Acro S, Miro, Tipo, Tipo Dual “đổ bộ” lên đất Mỹ

Có vẻ như  Sony Mobile công bố rất đông đảo các mẫu Xperia nhưng sự lan tỏa của các mẫu máy này trên khắp thế giới có vẻ như khá chậm chạp. Công bố suốt từ hồi tháng 6 vừa qua đên nay bộ tứ  Xperia gồm Acro S, Miro, TipoTipo Dual mới bắt đầu “đặt chân” đến đất Mỹ.

Mới chỉ có Acro S (đen, trắng) và Tipo (trắng, xanh, đỏ, đen) là đã đươc bán ra với mức giá lần lượt là $650 và $190 tương đương 13,6tr và 4tr đồng. 2 mẫu còn lại là Tipo Dual 2 sim 1 sóng và Xperia Miro đang ở trạng thái đặt trước với mức giá $210 ~ 4,4tr và  $240 ~ 5tr đồng.

Xperia Acro S

Điều thú vị tại Mỹ là khách hàng tại đây lại quen mưa điện thoại thông qua các nhà cung cấp dịch vụ, họ sẽ ký hợp đồng mới để mua thiết bị với giá rẻ hơn. Tuy nhiên các nhà mạng tại Mỹ lại đang tỏ ra không mấy “mặn mà” với các mẫu Xperia nên việc Sony đang bán tại đây dưới dạng sim-free cũng không tiếp cận được nhiều khách hàng lắm.

Trong 4 mẫu trên chỉ có Acro S là có cấu hình mạnh nhất với vi xử lý lõi đôi 1,5Ghz, ram 1Gb, bộ nhớ trong 16GB, camera 12Mxp Exmor hỗ trợ  kết nối NFC. 3 mẫu còn lại có chung cấu hình khi có vi xử lý lõi đơn 800mhz, ram 512MB, pin 1500mAh. Miro là mẫu có màn hình 3,5 inch, camera 5mpx lớn hơn một chút so với Tipo với màn hình 3,2 inch và camera 3.2mpx.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Game di động do Sony phát hành vươn lên thứ 2 toàn cầu về doanh thu

Công ty nghiên cứu thị trường Sensor Tower vừa phát hành báo cáo thống kê …

Điện thoại Xperia chính hãng có cơ hội quay lại?

Offline Xperia Z5 khi về Việt Nam Hỏi các bạn một câu nghiêm túc: Nếu …

4 comments

  1. Nokia cũng đã thất bại khi đã bán hàng không thông qua nhà mạng nào trên nước Mĩ.

  2. bán không được thì nhập về vn bán, lo gì

  3. Người Mỹ hình như thích mua hàng thông qua nhà mạng thì phải. Không như người Việt, mua thẳng luôn. Phải công nhận họ rất thực dụng

Leave a Reply