Xuất hiện Xperia SL màu bạc trong thực tế

Chỉ một ngày sau khi rò rỉ các bức ảnh đầu tiên từ những chiếc Xperia SL trên các trang thông tin với hình ảnh qua các nguồn cung cấp, và hôm nay một trong số đó Xperia SL màu bạc đã xuất hiện trong thực thế được một người vô danh của GMS Arena chụp lại đăng tải. Hình ảnh cho chúng ta thấy màu vỏ khá đẹp và rất tự nhiên.

Như chúng ta đã biết, Sony Xperia SL (LT26ii) có kiểu dáng không khác gì Xperia S (LT26i), thiết bị chỉ nổi trội hơn người tiền nhiệm chỉ khác về tốc độ chip xữ lý nhanh hơn đạt 1,7GHz so với tốc độ xử lý 1,5GHz. Ngoài Xperia SL màu bạc, thiết bị còn có thêm một phiên bản khác là màu hồng.

nguồn: GSM arena, Xperia blog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

8 comments

  1. Màu khá giống P .nhưng có lẻ nên cho no sáng hơn 1 chút sẽ đẹp hơn

  2. ra mau đi để ION giảm giá còn xúc e nó.

  3. thiết kế giống y con P vậy.

  4. chan nhất là 3phim cam ung cua s,nó chậm ko chịu nổi

  5. mới ép xung con XS lên 1.7Ghz tự sướng xong :)). Con này ở 1 góc nào đó nhìn ra màu xám chứ ko phải màu bạc…

  6. Nhìn bề ngoài, chẳng khác gì P. Ngu nhất là 3 phím tròn không ấn trực tiếp lên được. Theo mình thì không nên để 3 phím này của S nữa.

  7. Giờ ra lắm loại Xperia na ná XS quá, làm mình cảm thấy múc em XS hơi sai lầm, mục đích lúc đầu là không muốn đụng hàng với bọn Sám Sùng hay Apple, và được cái màn hình có dpi cao nhất, nét nhất trong tất cả các loại màn hình smartphone, nhưng giờ thấy Xperia nhan nhản ra, làm giảm đi giá trị em XS của mình khá nhiều (kiểu dáng giống, màn hình giống, cấu hình cũng ngang ngang), nói chung là thấy ghét bọn Sony dần đều rầu. :-<

Leave a Reply