Xperia Tablet S được tích hợp Walkman và rất nhiều tiện ích hay

xperia tablet s

Trước đây khi được hỏi về việc liệu nhóm thiết kế 2 mẫu Tablet STablet P của Sony có mối liên hệ nào với nhóm phát triển Xperia hay không? Đại diện Sony cho biết 2 nhóm hoàn toàn độc lập và không có mối liên hệ nào với nhau. Nhưng  giờ mọi chuyện đã khả khi Sony nắm toàn bộ 2 nhóm này trong tay và Xperia Tablet S đã ra đời.

Walkman, Album và Movies

Nổi bật nhất chính là việc xuất hiện ứng dụng Walkman trong Xperia Tablet S với khả năng chia sẻ âm nhạc tối đa, tương tác cùng mạng xã hội khi video của bạn bè chia sẻ trên Facebook sẽ tự động hiển thị trong trình Walkman trên máy của bạn. Hoặc ngược lại bạn có thể chia sẻ bài hát yêu thích với bạn bà chỉ cần vài cú chạm nhẹ. Công nghệ âm thanh Audio Plus cũng được Sony trang bị trên Xperia Tablet S nhằm tằng cường hiệu ứng âm thanh.

Các ứng dụng Album và Movies cũng không khác nhiều so với Xperia khi trải nghiệm duyệt ảnh và video đa đưa lên tầm cao mới khi hình ảnh bạn bè trên Facebook được quy về làm một và những bộ phim bạn đưa vào trong máy sẽ tự động được bổ sung thêm rất nhiều thông tin ngoài lề về bộ phim đó.

Điều khiển thiết bị gia đình.

Với ứng dụng Remote IR mới cài sẵn trên Xperia Tablet S, Sony đã trao cho người dùng 1 giải pháp điều khiển thiết bị toàn diện. Không cần cầm trong tay “một mớ” remote của từng thiết bị mà giờ đây chỉ cần 1 chiếc Xperia Tablet S là đủ. Có vẻ như mọi thứ chỉ hoạt động tốt trên các thiết bị tương thích của Sony.

Chia sẻ Xperia Tablet S với nhiều người dùng

Nếu bạn yêu thích chế độ phân quyền trên Windows khi muốn bảo vệ sự riêng tư của mình bằng việc bật chế độ “Guest” thì nay Xperia Tablet S có thể làm tốt hơn thế khi bạn có thể tùy chỉnh ứng dụng nào khách được mở, hình nền nào sẽ được thiết định và tuyệt vời hơn bạn có thể chia sẻ máy với cả gia đình với việc tạo ra nhiều tài khoản phù hợp với từng người. Xem video dưới đây bạn sẽ hiểu.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. Sony ra n` công nghệ tân tiến và hữu dụng thật ^^ !

  2. đợi bản wifi xuống còn 7.5 tr rồi mới quất, xong tải cái app xperia link

Leave a Reply