Xperia T sẽ xuất hiện trong bộ phim “siêu bom tấn” 007 SkyFall


Như đã thông tin trước đó, Sony Mobile đã bắt đầu hợp tác với chính những người anh em của mình là Sony Pictures trong tập đoàn mẹ Sony để quảng bá các sản phẩm Xperia đỉnh cao mới. Trong phần tiếp theo của series phim Điệp viên 007 mang tên SkyFall sẽ chính thức có sự góp mặt của Xperia T (Lt30i). Đây là thông tin mà trang Know Your Mobile vừa xác nhận.

Trong phim sẽ có tới 5 nhân vật sử dụng Xperia T trong một số phân đoạn các nhân vật này chơi game, check mail hay gọi điện thoại. Hi vọng đây sẽ là cú “hích” mới cho dòng sản phẩm Xperia của Sony Mobile khi được “ông lớn” trong ngành điện ảnh đỡ đầu. Xét về khía cạnh sức mạnh thì Xperia T được coi là mẫu Xperia mạnh mẽ nhất hiện nay kể cả về chất liệu vỏ bằng hợp kim và sức mạnh phần cứng của vi xử lý lõi đôi thế hệ thứ 4 1,5Ghz, Ram 1GB và Camera 13Mpx cảm biến Exmor R.

SkyFall được coi là “siêu bom tấn” của Holywood sẽ được khởi chiếu vào ngày 2 tháng 11 tới đây trên toàn cầu. Ngay bây giờ các bạn đã có thể thưởng thức những trailer chính thức đầu tiên về bộ phim này.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

6 comments

  1. Sòng bạc hoàng gia là K800i, Định mực khuây khỏa là C902 :)), h là Xp T :))

  2. Sony tài trợ mà

  3. Không biết bao giờ công chiếu nhỉ

  4. tháng 10 mới chiếu

  5. tháng 11 chiếu thôi

  6. mong chờ dc coi

Leave a Reply