Xperia Mint LT30i sẽ có tên chính thức là Xperia T

xperia t

Tổ chức quản lý DLNA (Một chức chỉ cho phép chia sẻ nội dung qua wifi) đã vừa cấp chứng nhận cho mẫu Xperia Mint LT30i của Sony, điều đặc biệt là chính tại đây dường như tên gọi chính thức của Mint cũng đã được tiết lộ đó chính là Xperia T.

Điều này cũng không có gì quá bất ngờ vì kể từ dòng Xperia 2012 Sony đã lấy những ký tự trong bảng chữ cái để đặt tên cho các mẫu Xperia mới của mình, ngoại trừ các mẫu có tên riêng hoặc dùng 2 chữ cái thì hiện nay có các mẫu Xperia U, P, S , sức mạnh phần cứng cũng được tăng dần và Xperia T nối sau Xperia S cũng sẽ có cấu hình mạnh hơn là điều hiển nhiên (CPU lõi đôi thế hệ mới, màn hình 4,6 inch, camera 13mpx).

Như vậy thêm một thành viên nữa của gia đình Xperia đã được nhận “giấy khai sinh” với tên đầy đủ. Vẫn chưa biết khi nào Sony Mobile chịu công bố thông tin chính thức về Xperia T, nhưng xem ra kiểu dáng của nó không có gì nổi bật so với người anh Xperia GX nên có lẽ “dân tình” đã không còn mấy hào hứng.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

5 comments

  1. chắc chưa tới :))

  2. Con này thiết kế phải nói là xấu luôn , vậy mà là con cao cấp nhất thì ko hiểu nổi luôn , chắc em nó còn vũ khí bí mật 😀 .

  3. Liên tục tung ra Xperia , rồi nhưng dùng như S , U , P chẳng mấy chốc nữa thành lỗi thời

Leave a Reply