Xperia GX và SX đã được root thành công

Hiện tại mới chỉ có người dùng tại Nhật mới được sở hưu 2 mẫu Xperia “hot” là GXSX. Ngay từ bây giờ người dùng tại đây đã bắt đầu nghĩ đến việc “cook rom” hay tùy biến sâu hơn đến phần mềm của máy. Chính vì vậy điều kiện tối thiểu của máy đó là phải “root” được và công việc này đã được thực hiện thành công bởi trang Xperia-Freaks.


Để thực hiện được việc này bạn phải làm tới 19 bước theo hướng dẫn chi tiết của họ, nghe chừng rất phức tạp và mọi thứ đều bằng tiếng Nhật nên rất khó hiểu. Hi vọng là khi có bản quốc tế các lập trình viên tại XDA sẽ có cách root đơn giản hơn.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. Dân tộc Nhật Bản thật là biết "ăn chơi" ^^!

  2. gx là một chiếc điện thoại quá tốt nhưng mình hơi nghi ngờ khả năng thành công của e nó vì ra sau gs3, cấu hình không phải là quá khủng, cùng với việc iphone5 sắp trình làng trong tháng 9 này. Từ khi thông tin về gx rò rỉ, dạo qua các trang công nghệ, gx đã thực sự gây sốt, tuy vậy sự chậm trễ của sony trong việc quốc tế hóa gx theo mình là điểm mấu chốt có thể ảnh hưởng đến doanh số của một trong những mẫu xperia được đánh giá cao nhất tính đến thời điểm này

Leave a Reply