Xperia Go và Neo L chuẩn bị có hàng chính hãng, giá cao

Theo thông tin Sony Việt vừa cập nhật từ  chuỗi của hàng chính hãng Mai Nguyên thì trong ít ngày tới 2 mẫu Xperia GoNeo L sẽ chính thức có hàng chính hãng tại VN. Giá bán lần lượt là 8,5 tr đồng và 6,5tr đồng.

Mức giá bán này hiện đang chênh lệch không đồng đều với hàng xách tay, khi Xperia Go lệch tới 2,5tr đồng khi hàng xách hiện tại chỉ ở  mức gần 6tr đồng. Còn Neo L nhẹ nhàng hơn một chút khi hàng xách tay cũng đang bán ở mức 5,3tr đồng thấp hơn hàng công ty khoảng 1,2tr đồng.

Hàng công ty không có các khuyến mại gì đặc biệt, các phụ kiện đi kèm cũng tương tự  các phiên bản quốc tế khác. Theo quan điểm của chúng tôi thì cũng khoảng một vài tuần tới Xperia Go sẽ giảm giá theo xu hướng thường thấy của hàng công ty nên những ai cần sự  an tâm thì nên chờ  đợi thêm chút thời gian để tiết kiệm thêm “chi phí”.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

9 comments

 1. Haizzz. Sony VN chán quá…. dẫu biết trước rằng… nhưng vẫn… haizz…

 2. thấy hàng ông sony này giảm giá thê thảm

 3. Sakamoto Takumi

  Sony ở VN mình ko biết nói sao chứ về khoản Smartphone thấy làm ăn chậm chạp quá. Về nước thì trể, chi phí thì cao, khuyến mãi lại sao cả. Cứ tiếp tục như thế không biết có nên theo Sony ko nữa.
  => thậm chí trên trang chủ http://www.sonymobile.com hiện giờ vẫn chưa thấy có trang tiếng Việt

 4. michaelmanhhung

  sony mới ra thì ko nên mua, đợi vài tháng nó hơi lỗi thời thì mới rẻ đc

 5. Giá như thế vẫn còn đỡ hơn mấy con HTC rồi cha, hàng chính hãng thì phải chấp nhận đắt hơn hàng xách tay rồi , cái đó là dĩ nhiên, đắt hơn có 1 2 tr cũng than, đúng là

 6. có ai biết mua con Go màu vàng ở đâu ko?

 7. Vấn đề ở chỗ là bán đắt cho lòi kèn ra rồi chưa đc 2, 3 tháng thì giảm giá như con điên ấy bạn ạ. Thà bán giá hợp lý ngay từ đầu khỏi bị mang tiếng sụt giá nhanh

Leave a Reply