Xperia Acro S: Dành cho người thích ăn nhậu?

Thường thì “cánh” đàn ông chúng ta thường hay thích đi ăn nhậu vào cuối tuần và cái điều chúng ta thường lo lắng nhất đo là lúc sắp “xỉn” thì chiếc điện thoại bên người rất có khả năng bị “dìm” vào bàn nhớ với một mớ đồ ăn bám bẩn. Nếu với các smartphone thông thường khác khi bản tỉnh dậy dễ gặp cảm giác “tá hỏa” khi thấy máy bị ướt sũng và đang ở tình trạng không thể khởi động được.

Còn nay, với Xperia Acro S hoàn toàn chống nước nên dù có đồ nhậu dính vào đi chăng nữa thì sáng ngủ dậy “vợ” của bạn sẽ thông báo rằng “Anh à, Điện thoại của anh em đã rửa sạch và treo trên chạn bát rồi nhé”. Nói chung là xem clip sau đây bạn sẽ hiểu.

Check Also

Oppo sẽ là hãng điện thoại đầu tiên áp dụng công nghệ cảm biến mới của Sony

Oppo đang là một trong các khách hàng lớn của Sony (ảnh: DGtle)  Theo nhiều …

Sony muốn biến aibo thành quản gia của bạn, giám sát tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, trông trẻ,…

Sony vừa cập nhật phần mềm cho chó aibo, khiến nó thông minh hơn và …

11 comments

 1. quá chuẩn.

 2. Nguyễn Mạnh Hồng

  tuyệt vời!!! đang định mút một con mà còn đang gom lúa và đọi hàng chính hãng về!!!
  Chắc cũng 16chai à!!

 3. Nguyễn Mạnh Hồng

  Mình thấy bên cellphone treo giá 11m5 định rinh luôn hàng xách tay chứ đợi hàng chính hãng lâu quá!!!mọi người cho ý kiến dùm

 4. Em này mới ra , chưa có hàng dựng của bọn Tàu khựa đâu bạn , với lại chất lượng hàng Sony thì bạn cũng yên tâm phần nào đi ! Mình cũng test thử máy bên cellphones rồi, cũng ngon lành lắm nhưng chờ có màu trắng mới lấy…hic….sao acro s màu trắng khó kiếm quá !

 5. “Anh à, Điện thoại của anh em đã rửa sạch và treo trên chạn bát rồi nhé”

 6. Quá tuyệt

 7. Mạc Phúc Nguyên

  thấy một điều là mặc dù quảng cáo con này chống nước nhưng các clip qc không hề đề cập đến việc cho em nó ngập nước thì sẽ thế nào, toàn là quay mẫu cầm máy ngoài bể bơi, nước văng tí ti, hay ngồi trong nhà vặn nước rửa rửa. Nói thiệt nếu chỉ là dội nước vào cái màn hình như vậy thì hầu như chả có con dt nào mà chết dc cả, trừ khi làm cái loa trước quá lớn. Con Ion của mình hồi bữa đi mưa móc ra móc vào nước tạt quá trời vẫn im ru thôi.

 8. Nhưng cũng chẳng thiếu clip người dùng tự review khả năng chống nước của e nó nhé bạn. Bạn cứ thả cùng lúc 2 con Acro S và con Ion của bạn vào nước là hiểu ngay ấy mà.

  Và như đã giới thiệu, mẫu chống nước, chứ nếu đã cố tình làm ướt thì thể nào có ngày cũng die sớm, các bạn đừng thôi ngâm nước Acro S chỉ để cho vui mắt nhé, die máy có ngày là điều chắc chắn đó!

Leave a Reply