Xperia Acro S có hàng xách tay tại VN, giá rẻ bất ngờ?

“Lượn” qua một vòng các của hàng xách tay Xperia lớn tại VN chúng tôi đã nhận thấy sự  xuất hiện của Xperia Acro S – Mẫu smartphone chống nước đang được các fan hâm mộ cực kỳ trông đợi suốt gần 1 tháng qua. Điều lạ là giá bán Acro S rẻ bất ngờ, chỉ vào khoảng 10,9tr đồng. Nghĩa là giá rẻ hơn cả thị trường Đài Loan đang bán 12,5tr đồng và Trung Quốc 13,5tr đồng.

Từ trước đến giờ, theo xu thế chung thì những loạt Xperia mới đầu tiên “xách” về VN luôn có giá đắt hơn khoảng 1tr đồng so với thị trường đang bán Xperia rẻ nhất Châu Á là Đài Loan. Rất khó lý giải nguyên nhân tại sao Acro S lại được bán rẻ đến thế. Một số thành viên Sony Việt phản ánh trong diễn đàn với thái độ khá là hoài nghi và thận trọng. Nhiều người còn không dám mua vì sợ nguồn hàng “có vấn đề”.

Chúng tôi lại khá thoải mái bởi lẽ trước đây khi các siêu phẩm như  One X, Galaxy S3 chưa về thì các cửa hàng còn có “cơ” mà hét giá, nhưng thời điểm này đã khác khi thị trường đã xuất hiện “đủ bộ” các siêu phẩm có cấu hình khủng và giá cũng đã nguội dần. Nếu đưa giá Acro S tới 13tr đồng chẳng hạn thì chúng tôi nghĩ rằng các của hàng này sẽ không đạt được doanh số như  ý bởi chỉ cần bỏ thêm chút tiền nữa thôi là khách hàng dễ dàng “rước” về One X hay Galaxy S3 có cấu hình mạnh hơn nhiều rồi.

Cũng không hẳn những nghi ngờ của các bạn là vô căn cứ  nhưng chúng tôi không đủ cơ  sở để khẳng định điều đó. Để an tâm hơn các bạn có thể dạo quanh những của hàng xách tay khác, nếu mức giá tương đồng thì có thể yên tâm phần nào và ngược lại.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

20 comments

  1. E này với mức gía 10 triệu mới gọi là rẻ được. Hiện tại Ion cũng chỉ tầm 10,3 triẹu. 10,9 triệu là hợp lý

  2. Thấy Cellphones bán 11,5 tr e này, sao mà rẻ quá cũng mừng nhưng cũng sợ trong khi ngocthanhmobile bán e này giá tới gần 14tr lận !! Ko biết có nên mua ko nữa ! 🙁

  3. hôm qua giá ở ngocthanh là 13,9 hôm nay đã giảm xún 10,75 tr rồi ! Xin lỗi mình nhầm :"> ! Chắc phải chờ chừng 1 tháng xem a e nhà ta phản ánh xem thế nào !

  4. ION bên Ngocthanh bán còn ~9tr8 rồi.

  5. Sáng nay, ngày 7/8, hầu hết các cữa hàng đều "bên em hết hàng rồi, chiều tối nay hàng sẽ về" – báo cáo để các bác nắm tình hình !

  6. hic…ko lẽ hot thế sao !!

Leave a Reply