Với Gaikai, Sony có thể biến Tablet S thành máy tính bảng “vô đối” về Game.

Cả Microsoft, Nintendo và Sony đều đang tìm kiếm lối ra cho thế hệ máy chơi game tiếp theo, và chắc chắn rằng nền tảng game của tương lai sẽ xây dựng trên “mây”. Nhiều khả năng vào cuối năm nay, một số thiết bị chạy Android sẽ có thể “stream” những tựa game đình đám trên các hệ máy vào thiết bị di động của mình và thưởng thức.

Hiện tại, chúng ta cũng có thể làm được điều đó với một dịch vụ tên là Onlive. Nhưng Gaikai mới là nền tảng hứa hẹn tạo nên thời đại mới của nền công nghiệp games.

Gaikai sẽ cung cấp trải nghiệm tuyệt đỉnh nhơ vào bộ sưu tập tựa game đang ngày càng dồi dào, cùng với sự hỗ trợ của công nghệ NVIDIA’s GeForce Grid. Thử nghiệm đã được tiến hành với ứng dụng Gaikai trên ASUS Transformer Pad và kết quả thu được rất ấn tượng, giống y như ta đang chơi trên TV vậy.

Trước đây, đã có nhiều dự đoán là Gaikai sẽ được tung ra trên Google’s Play vào nửa cuối năm nay, tuy nhiên kế hoạch trên có vẻ như đã thay đổi sau khi Sony mua lại Gaikai với giá $380 triệu đôla. Chắc chắn Sony sẽ biến Gaikai thành ứng dụng độc quyền dành cho Xperia Smartphones & Tablets.

Diện mạo của Xperia Tablet S

Việc rò rỉ hình ảnh & thông tin về mẫu Xperia Tablet S mới của Sony càng củng cố thêm lập luận trên. Thiết bị sắp được giới thiệu tại IFA này sẽ được trang bị vi xử lý lõi tứ NVIDIA Tegra 3, mà Gaikai qua thử nghiệm cho thấy sẽ hoạt động tốt nhất trên các thiết bị sử dụng vi xử lý Tegra 3. Bạn có thấy sự trùng hợp không?

Hãy tưởng tượng rằng, Xperia Tablet S với phần cứng mạnh mẽ, sẽ có thể chơi các tựa game nổi tiếng của PS3 thông qua GaiKai, và điều khiển bằng tay cầm Bluetooth DualShock 3. Nếu điều này thật sự diễn ra, chắc chắn Sony Xperia Tablet S sẽ là mẫu máy tính bảng Android “vô đối” về khoản chơi game.

Mọi thứ sẽ rõ ràng hơn tại triển lãm IFA cuối tháng 8 này, hãy cùng chờ xem.

Source: Androidandme

The following two tabs change content below.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

3 comments

  1. vote cho tablet nay,,

  2. Ôi trời ơi, quyết định góp tiền mua em này của mình quả là chí lý

  3. ứng dụng GaiKai này không bik có hay hơn onlive không …

Leave a Reply