Tổng hợp tin tức mới về mẫu máy tính bảng mới của Sony

Sự  tồn tại của mẫu máy tính bảng mới của Sony là một điều chắc chắn nhưng lựa chọn cái tên nào cho nó thì đến nay chúng ta vẫn chưa thể chắc chắn được. Một bức ảnh được cho là chụp từ  mẫu máy này đã được upload lên trang chia sẻ Picasa và theo thông tin EXIF của bức ảnh thì nó chỉ ra rằng mẫu máy tính bảng này có tên là Xperia Tablet S trong khi 2 mẫu máy tính bảng trước kia của Sony chỉ có tên là Tablet S và Tablet P.

Việc Sony chuyển qua sử  dụng thương hiệu Xperia dành cho máy bảng đã cho thấy hãng đang muốn cả 2 mảng sản phẩm máy tính bảng và smartphone của hãng liên kết chặt chẽ với nhau hơn, điều mà trước đây Sony đã từng khẳng định “Đội ngũ phát triển 2 mảng này hoàn toàn biệt lập với nhau”. Hi vọng rằng thời gian tới người dùng chúng ta sẽ được hưởng lợi từ sự liên kết mới nay vì trên Tablet thỉnh thoảng có rất nhiều tính năng hay mà Xperia không có và ngược lại.

Vào cuối tháng 8 này Sony có thể sẽ trình làng chính thức Xperia Tablet S tại sự kiện IFA 2012 tổ chức tại Đức. Ngay lúc này hãng đã chuẩn bị sẵn rất nhiều kế hoạch bán ra mẫu máy này vào tháng 9 tới trong đó có việc sản xuất vỏ case cho máy với đủ loại sắc màu và quan trọng là đó là đồ chính hãng Sony.

Xperia Tablet được cho là có vi xử  ly Tegra 3 4 nhân, toàn thân được thiết kế bằng lớp vỏ hợp kim nhôm-magie siêu nhẹ, pin 6000mAh thời lượng 10h. Giá bán dự kiến cho các bản 16GB, 32GB, 64GB là $399, $499 và $599.

xperia tablet s

xperia tablet s

xperia tablet s

xperia tablet s

xperia tablet s

xperia tablet s

xperia tablet s

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

4 comments

  1. Thiết kế ss lên nhìn Sony mà học tập,toàn bố láo đi ăn cắp là giỏi…

  2. đến cái case còn đẹp thế kia thì…

  3. Nguyễn Mạnh Hồng

    Không lẫn vào đâu được!!!sony là nhất chứ đâu như sam sung đều mang nét của iphone+1 Cho sony

Leave a Reply