Tin nóng: Đã xuất hiện thông tin về Xperia Nexus

Trong lịch sử những lần ra mắt các mẫu Google Nexus trước đây cho thấy cứ vào khoảng cuối mùa thu và đầu mùa đông Google lại tiến hành ra mắt các mẫu Nexus mới. Nhưng năm nay sẽ chứng kiến một sự thay đổi bất ngờ, không còn Samsung với một mình một ngựa nữa mà sẽ có sự “tham chiến” của LG và Sony. Xperia Nexus đã xuất hiện thông tin đầu tiên.

Theo như trang AndroidNoodles của Nhật đã vừa đăng tải một tài liệu nội bộ của nhà mạng Docomo đã cho thấy, sẽ có tất cả 3 mẫu Google Nexus đến từ Samsung, LG và Sony. Các cái tên được ghi nhận bao gồm Galaxy Nexus II, Optimus Nexus, và Xperia Nexus (SO-04E). Chưa có thông tin chi tiết về cấu hình máy.

Sự góp mặt của Sony với Xperia Nexus đã nhận được nhiều sự “thích thú” từ người dùng bởi dẫu sao Samsung hay LG khó có thêm đem tới thiết bị gì đó đủ tính mới là và cá tính như Xperia. Việc Sony tham gia vào sản xuất các mẫu Nexus mới đã được dự đoán từ trước đó, khi Google đột nhiên tuyên bố “Sẽ hỗ trợ nâng cấp Xperia S như Google Nexus“.

Thông tin cũng cho biết vào ngày 5 tháng 10 tới đây Google sẽ kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt Android, đây cũng có thể là nguyên nhân mà Google muốn giới thiệu nhiều mẫu Nexus hơn so với 1 mẫu như các năm trước đây.

Nguồn: Androidguys

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

8 comments

  1. Xperia Nexus :O

  2. Tuyệt, nhưng Xperia S cũng đc Google hỗ trợ nên tạm xài XS đã. Anh em chờ thời thì mua nhak… 😀

  3. một năm mà nhiều mẫu máy ra quá

  4. Tuyệt vời.:))

  5. hoang_nguyenvu209

    Yeah! SONY sắp về hoàng kim rồi , đang thấy sự "ấm dần từ Sony "

  6. nghe cái tên nexus là pk đt khũng goy đợt này Sony nhà ta cũng tham ja +thêm tên Xperia chuẫn hơn nhiều xo w samsung vs LG nh`…^^!

  7. 1 sự kết hợp tuyệt vời =v=

Leave a Reply