Tăng gấp đôi tốc độ download trên Xperia nhờ Super Download

Chắc chắn các bạn đã chẳng lạ gì các chương trình tăng tốc download trên PC như IDM hay Flash Get khi tốc độ download của bạn có thể được đẩy lên gấp 5 hoặc hơn thế. Về cơ bản hệ điều hành windows chỉ cho phép mặc định 1 kết nối duy nhất đến file cần download, công việc của các ứng dụng đó là mở thêm luồng download và chia nhỏ file để đẩy nhanh tốc độ lên.

Trên hệ điều hành Android hoặc iOS thì mọi thứ không đơn giản như vậy, bạn chỉ có thể có 1 luồng duy nhất đến file cần download, tốc độ khá là chậm chạp. Lập trình viên Elban của xda đã vừa phát triển một ứng dụng cho phép bạn mở thêm nhiều luồng download trên Android. Tốc độ thực tế sẽ tăng được gấp đôi ngay cả khi bạn download qua mạng Wifi hay 3G.

Việc cài đặt ứng dụng này cũng rất đơn giản, khi máy bạn đã root thì chỉ cần tải file dưới đây và cài đặt như bình thường, sau đó thiết định như trong hình. Ứng dụng này chỉ có tác dụng khi bạn sử dụng trình duyệt gốc đi kèm Android.

Cho dù nhu cầu tải file trực tiếp trên Android hiện nay chưa cao nhưng dù sao dung lượng data tải về vẫn thế nhưng tốc độ được đẩy nhanh thì tội gì chúng ta không cài đặt.

Download: Super Dowload

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

4 comments

  1. Để dùng thử xem THỰC TẾ thế nào…..

  2. Làm cái Review đi Armerial 😀

  3. root moi cai dc a, minh chua root:(((((((

  4. Dùng thử xem sao

Leave a Reply