Super TV của Sony với độ phân giải 4K đã chính thức hạ màn

Khi Sony Việt đăng tải thông tin về mẫu HDTV siêu sắc nét của Sony với độ phân giải gấp 4 lần chuẩn Full HD hiện tại nó đã khiên bao thanh viên cảm thấy thổn thức “Không biết cái TV này mà xem … thì nét cỡ nào nhỉ ?” Chúng tôi không biết dấu “3 chấm” đó là gì những bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhật sự thật “nét đến ngỡ ngàng” này đi là vừa.

Khồng cần lời hoa mỹ, con số độ phân giải 3,840 x 2,160 px cộng với thương hiệu Sony thì “triết lý” trăm năm “nét như Sony” chưa bao giờ chuẩn xác đến thế. Bravia KD-84X9005 chính là một cái tên có phần rườm ra cho mẫu TV độ phân giải 4K (đọc là 4 ngàn) đầu tiên của Sony này.

Kích thước TV là 84 inch được trang bị bộ xử lý hình ảnh  X-Reality Pro Engine với khả năng upscale nguồn phim Full HD lên 4K sẽ phần nào xoa dịu đi sự thiếu thốn về nguồn nội dung hiện đang vẫn còn rất hiếm với độ phân giải quá cao này. Sony sẽ bán ra mẫu TV này vào cuối năm nay nhưng vẫn chưa có thông tin về giá cụ thể.

sony bravia 4k

sony bravia 4k

sony bravia 4k

sony bravia 4k

sony bravia 4k

sony bravia 4k

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

5 comments

  1. Có dải trong suốt kìa.

  2. Vẫn chưa hình dung ra độ nét của nó đến đâu, phải nhìn tận mắt

  3. khi nào việt nam mình mới có nhỉ? ra nguyễn kim xem hi

  4. Giống con XS phóng bự ra quá ha , cái dải trắng ấy làm tôi nhìn vào cái tv mắt chỉ tập trung ở 2 dãi trắng ấy thôi , chứ ko tập trung vào cái màn hình . bó tay thiệt .

Leave a Reply