Sony Xperia TX là tên cuối cùng mà LT29i được sở hữu

Có rất nhiều thông tin rò rỉ từ trước cho đến hiện tại bây giờ của một mẫu smartphone được mong chờ nhất của Sony LT29i và cái tên được biết đến nhiều nhất kể từ lần đầu tiên nó xuất hiện là Hayabusa, nhưng những điều đó không hẳn đã bật mí hết các bí ẩn cho mẫu điện thoại này. Theo nguồn tin uy tín từ XperiaBlog ngoài hai cái tên LT29i sở hữu là Hayabusa và Xperia GX đã được bán ra tại Nhật Bản, còn có một cái tên khác đưa ra thị trường là Xperia TX. Cái đuôi TX khá phù hợp với danh sách các mẫu smartphone dự kiến ra mắt của Sony và rõ ràng tiếp sau Xperia TX sẽ là Xperia T (LT30p).

Theo rất nhiều thông tin đã được tiết lộ, mẫu điện thoại có màn hình 4.6″ màn hình đạt chuẩn 720p, chip xử lý Snapdragon S4, RAM 1GB và một máy ảnh chính đằng sau 13 Megapixel. Hệ điều hành mặc định theo máy là Android 4.0.4 Ice Cream Sandwich. Thiết kế thân máy được cho là lấy ý tưởng từ Xperia Arc 2011.

Tất cả LT29i (Xperia TX) dự kiến sẽ cùng với Xperia T và Xperia Tablet xuất hiện tại IFA ở Berlin vào ngày 29/8 tới đây một sự kiện lớn nhất về viễn thông và tiêu dùng  hàng năm tại Đức.

nguồn: androidcentral

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

9 comments

  1. michaelmanhhung

    tên gì cũng đc miễn là ngon, rẻ là ok hết. Mà lt30i cao cấp hơn gọi là xperia T lt29i là xperia TX có vẻ ngon hơn thiệt tình là sony có nhiều mẫu cấu hình ngang nhau quá thật là khó để chọn, màn hình cũng ngang ngang nhau nữa điên cái đầu

  2. Bây giờ mới sở hữu 1 con chip S4 thì có muộn màng quá ko nhỉ? Lỡ mua XS cùi bép roy nên chờ Xperia 2013 thoy… T_T

  3. Ngô Trần Tú

    Sony giờ ra nhiều dòng điện thoại khác tên mà cấu hình gần như giống nhau, giống như Nokia lúc trước rồi đấy.

  4. cai gi ma xs cui bap…? ban xai va thay dap ung du cac nhu cau cua minh la duoc,con cpu manh hon ma minh ko can den thi cung the thoi….

  5. Tôi cần 1 cpu mạnh hơn, ai bảo tôi ko cần. Tôi xài và thấy XS đáp ứng chỉ vừa đủ với nhu cầu vì pin khá kém và lại là pin trong. Tôi cần 1 sự phát triển ở SONY với Cpu quad core thế hệ mới, và dung lượng pin cao hơn gấp nhiều lần hiện tại nếu Sony muốn làm pin trong.

Leave a Reply