Sony tung ra “rạp chiếu phim” 3D cá nhân HMZ-T2, nhẹ hơn, xem “đã” hơn

HMZ-T2

Trong tất cả loạt sản phẩm mới Sony tung ra tối qua tại IFA 2012 thì “rạp chiếu phim” cá nhân HMZ-T2 chính là một sản phẩm điển hình cho những dòng sản phẩm mang tính “viễn tưởng” trong tương lai của Sony. Đây là bản nâng cấp của người tiền nhiệm HMZ-T1 ra mắt cách đây 1 năm.

HMZ-T2 vẫn là một máy chiếu phim 3D cá nhân với 2 màn hình lập thể OLED 0,7 inch nhưng có độ phân giải siêu cao HD 720p tích hợp công nghệ mới 24p True Cinema giúp tái hiện khung hình chính xác cho các bộ phim màn ảnh rộng (chuẩn 21:9). Khi xem người dùng sẽ có cảm giác ngồi trước rạp có màn hình 700 inch ở khoảng cách 20m, hay 150 inch ở khoảng cách 3,7m.  Tuy nhiên điều đáng tiếc là HMZ-T2 đã bị cắt bỏ bộ tai nghe âm thanh vòm tích hợp mà thay vào đó là jack cắm tai nghe cho phép người dùng thoải mái lựa chọn tai nghe ưa thích, thay vào đó Sony đã tích hợp bộ xử  lý âm thanh vòm 5.1 ngay ở  trong thân máy trước khi đưa ra tai nghe.

Chưa rõ khi nào HMZ-T2 được bán ra nhưng giá bán có thể sẽ không thay đổi so với mức giá $800 hiện tại của người tiền nhiệm HMZ-T1. Đại diện của Sony đã khẳng định điều này, ít nhất là tại thị trường Mỹ.


Rạp chiếu phim 3D cá nhân đầu tiên trên thế giới Sony HMZ-T1

HMZ-T2

HMZ-T2

HMZ-T2

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

4 comments

  1. bị cận xài được không nhỉ ?

  2. nếu có thể điều chỉnh khoảng cách thì cận cũn sẽ sem đc

  3. Còn quá xa mới bán đại trà , cái này dành cho nhà giàu thôi , còn tầm trung + khá chắc cũng ít khi dòm đến nhỉ .

    Nhưng mà biết đâu tầm vài năm sau thì ngay cả bà bán rau cũng có 1 cái thì sao , lúc đó ai ai cũng sắm được thì tha hồ mà xem phim hehe .

  4. rồi, nghi cái này sẽ ra 8K, 3, 4 năm nữa

Leave a Reply