Sony tung ra bộ đầu thu phát AV mới với 3 kết nối không dây

Sony đã phát hành đầu thu phát AV (tầm trung) đầu tiên có tính năng bộ ba kết nối: WiFi, Airplay và Bluetooth.

Với kết nỗi không dây của nó, STR-DN1030 sẽ có thể phát lại các nội dung được lưu trữ trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính tương thích.

DN1030 là dòng đa phương tiện có kết nối qua WiFi, cho phép nó truy cập không dây một loạt các dịch vụ trực tuyến, trong đó bao gồm Sony unlimited music, Pandora, Slacker và vTuner.

Hiện tại iPhone và Android có thể tải về Sony của ứng dụng Remote Media và thực hiện điều khiển tất cả các chức năng bằng điện thoại thông minh.
Với kênh 7.2 outs thu 1015 Watts và chuyển đổi tín hiệu tương tự đến 1080i khi kết nối thông qua cổng HDMI.

Nó sử dụng một bộ phần mềm (âm thanh tối ưu hoá và Sony của High Definition Digital Cinema Sound-HD DCS) để đảm bảo âm thanh duy trì được những âm vực thấp, trong khi nó tạo ra độ sâu ở những âm vực ở các cấp độ cao hơn.

Sự biến tấu ngoạn mục về âm thanh được tiếp tục sản xuất thông qua hỗ trợ Dolby ® TrueHD, Pro logic IIz và DTS ® HD tăng cường các codec âm thanh.

Phó chủ tịch cao cấp của Sony Electronics, Mike Lucas, tin rằng DN1030 làm cho âm thanh tuyệt vời có thể truy cập thông qua các công nghệ không dây.

Các AVR mới nhất trong dòng của chúng tôi không chỉ cung cấp hiệu suất âm thanh chất lượng, nhưng nó là cũng AVR đầu tiên và duy nhất trên thế giới với built-in Wi-Fi, AirPlay, và Bluetooth, cho người tiêu dùng chất lượng âm thanh cả hai và kết nối các họ khao khát để truy cập vào tất cả các nội dung âm nhạc và các nguồn trực tuyến, tất cả các giá trị tốt nhất trong thể loại.

Hiện nay DN1030 có sẵn từ các cửa hàng Sony ở Mỹ với giá 499 USD

Ưu điểm:

Sony STR-DN1030 nhận tầm trung duy nhất có tích hợp Wi-Fi và Bluetooth. Mạng của nó các tính năng cũng bao gồm xây dựng trong AirPlay, cộng với hỗ trợ cộng với DLNA, Pandora và Slacker. Và chất lượng âm thanh STR-DN1030 là tuyệt vời.

Nhược điểm:


STR-DN1030 năm đầu vào HDMI là ít hơn nhiều hơn so với đối thủ cạnh tranh.Giao diện người dùng là đặc biệt xấu và làm cho nó bực bội để sử dụng một số dịch vụ âm nhạc trực tuyến. Và nhiều phòng chức năng STR-DN1030 là rất hạn chế.

Kết luận:

Sony STR-DN1030 là tầm trung thu AV chỉ với tích hợp Wi-Fi và Bluetooth, làm cho nó một giá trị thu tốt nhất trong năm nay.

 

Nguồn: smarthouse.com.au

Biên dịch: Trần Cường

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply