Sony sắp làm lên lịch sử với “siêu TV” độ phân giải 4K, giá $30.000

Một nguồn tin độc quyền vừa cho trang BGR được biết. Sony đang chuẩn bị cho ra mắt một mẫu HDTV lớn nhất trong lịch sử, cao cấp hơn cả các mẫu thuộc hàng “top” hiện nay là XBR6, XBR7, và XBR8. Sony sẽ một lần nữa tạo ra một cuộc cách mạng mới cho thị trường TV toàn cầu, cuộc cách mạng của những chiếc TV độ phân giải siêu cao 4K.

Theo đó, Sony đang lên kế hoạc giới thiệu một mẫu LED TV thuộc dòng XBR cao cấp có màn hình lớn hơn 80 inch. Chỉ vậy thôi thì chẳng nói làm gì nhưng nguồn tin còn cho biết mẫu TV này sẽ có độ phân giải 4K (4.096 x 2.160 px), tức là gấp 4 lần chuẩn Full HD (1920*1080px) hiện tại. Thực lòng chúng tôi không thể nào tượng tượng được chiếc TV này sẽ nét đến cỡ nào. Đổi lại người dùng hãy chuẩn bị tinh thân sẽ phải bỏ ra số tiền vào khoảng $30.000 tương đương gần 630 triệu đồng để được sở hữu chiếc TV “siêu khủng” này.

Thời gian dự kiến ra mắt là vào kỳ nghỉ lễ giáng sinh năm nay. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin khi Sony có thêm chi tiết về kế hoạch này.

* Ảnh minh họa

Nguồn: BGR

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

12 comments

  1. Đây chỉ là chiếc TV mang tính trình diễn về mặt công nghệ thôi, chứ nói thật là với giá ấy thì chiếc TV như thế nào đi nữa cũng không giúp Sony turn around được mảng KD TV đâu. Samsung và LG đang lên kế hoạch tung ra các mẫu OLED thương mại cỡ 55 inch ngay trong thời gian tới đây, mình nghĩ, trong lĩnh vực TV, Sony đã thực sự tụt lại và khó có cơ hội để lấy lại vị thế dẫn đầu ngày xưa.

  2. Còn cụm từ tạo nên lịch sử và cách mạng như cách dùng từ của người viết bài thì nên liệt vào hàng chém gió, em ko giỏi tiếng Anh nhưng cũng có đọc nguyên văn đoạn giới thiệu về chiếc TV trên BGR và không hề thấy có cụm từ nào đại loại là history hay revolution cả, nếu chịu khó xuống đọc comment ở dưới thì có thể thấy thái độ của người đọc với chiếc TV của Sony là như thế nào. Nói chung em không ủng hộ cách lăng xê có phần quá đà và phóng đại của các bác BTV diễn đàn, cứ như thế này thì diễn đàn làm sao lớn mạnh được.

  3. Giá này quả là khủng. Công nghệ mới mà,

  4. Sẽ không có nhiều phim hỗ trợ độ phân giải cao thế này . Theo mình thì TV phân giải 4K chủ yếu mang tính chất trình diễn chứ khó mà áp dụng phổ biến . Hình như bên LG cũng sắp bán TV loại này hay sao ấy ^~^

Leave a Reply