Sony Mobile xác nhận Xperia S sẽ có thêm bản màu xám

Không chỉ mẫu nâng cấp Xperia Sl sắp tới mới có thêm màu hồng và xám mà mới đây Sony Mobile đã lên tiếng xác nhận tại Blog của hãng rằng Xperia S cũng sẽ có thêm một bản màu xám tương tự.

Như vậy là Sony Mobile không muốn khi Xperia Sl ra mắt sẽ thay thế hoàn toàn Xperia S mà họ sẽ bán đồng thời cả 2 mẫu máy này. Thực tế thì mức chênh lệch xung nhịp giữa 1,5Ghz của Xperia S và 1,7Ghz của Xperia SL không phải là quá cao, thậm chí sự khác biệt khó có thể nhận ra được ở các tác vụ bình thường.

Ngày 29 tới đây Sony Mobile sẽ có nhiều thứ muốn trình diễn với người dùng trong đó sẽ có sự xuất hiện của Xperia SL, Xperia T và Xperia TX (phiên bản quốc tế của Xperia GX).

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

8 comments

 1. vỏ nhôm màu xám thì đẹp hơn, chứ vỏ nhựa thì…

 2. túm lại là cái j thì cũng chỉ đẹp lúc còn mới thôi, dùng lâu nó lem nha lem nhem thì có = vàng rồi nom cũng xấu bẩn hết

 3. Vỏ nào cũng ko mua vì ko có $ , vì ko còn iu , vì thất vọng , vì tè le 😀 .

  Chờ khi nào Sony biết mình sản xuất Xperia theo chất lượng chứ ko phải số lượng như ngày nay nữa thì may ra còn quay về , ko thì chia tay , xài em Arc đủ các thao tác thường ngày rồi hi hi.

 4. đẹp, mạnh mẽ hơn hẳn, vừa mới mua P xong thì ra màu này.

 5. Lê Văn Lập

  oi xoi chua het cai nay lai cai kia xuat hien minh dang dinh mua acro s thi lai co gx dep me hon .chac phai doi va gom them it thoc nua cho em gx thoi

 6. Arc lên Arc S, 1Ghz lên 1.4Ghz thì còn có chút ý nghĩa, chứ từ 1.5Ghz lên 1.7Ghz mà vẫn là chip S3 thì có ý nghĩa gì đâu nhỉ, chỉ làm máy nóng hơn.. :|. Nếu check con chip của SL vẫn là MSSM8660 thì Sony chỉ ép xung chip XS thôi, chờ xem sự thật thế nào… :-ss

 7. ai bảo tăng 1.5 lên 1,7 là ko có ý nghĩa :|. Arc lên Arc S lúc đó ai cũng nó ko mấy lăm, nhưng thật sự khi chơi game thì khác hẳn, Arc S mượt hơn nhiều. Hơn nữa xperia là lõi kép nên tăng như thế sẽ mạnh hơn phần nào, nhất là khi chơi game thì sẽ rõ.

 8. Vừa mới lấy cho ông bạn e XS trắng. Tiếc quá

Leave a Reply