Sony giới thiệu máy chiếu 3D Full HD VPL-HW50ES

sony VPL-HW50ES

Tại triển lãm công nghệ IFA 2012 đang diễn ra ở Berlin, Đức tối qua, Sony đã giới thiệu sản phẩm máy chiếu 3D độ phân giải full HD tại gia mới nhất với tên mã VPL-HW50ES. Là thế hệ tiếp theo của sản phẩm VPL-HW30ES, VPL-HW50ES được Sony trang bị những tính năng mới nhất, đảm bảo đem lại trải nghiệm 3D tại gia hoàn hảo cho người dùng.

Một trong những tính năng nổi bật của máy chiếu VPL-HW50ES là “Reality Creation” – công nghệ được trang bị trên sản phẩm máy chiếu 4K VPL-VW1000ES ra mắt hồi tháng 6. Reality Creation sử dụng các thuật toán xử lý tín hiệu số tiên tiến, giúp khôi phục các dữ liệu bị mất trong quá trình chuyển nội dung lên đĩa. Nhờ đó, VPL-HW50ES có khả năng tái tạo các hình ảnh full HD với chất lượng hiển thị tốt nhất.

sony VPL-HW50ES

Sony đã cải thiện hiệu năng hoạt động của bóng đèn, đồng thời kết hợp với chế độ Bright Cinema and TV, giúp tăng độ sáng của VPL-HW50ES lên 1.700lm. Độ sáng này cao hơn 30% so với sản phẩm tiền nhiệm mà nhưng vẫn đảm bảo khả năng tái tạo màu tốt. Công nghệ tương phản cũng được Sony cải tiến, với thuật toàn Optimised Advanced Iris 3, cho phép VPL-HW50ES đạt độ tương phản 100.000:1. Bộ phận kiểm soát tương phản sẽ phân tích từng khung hình và tự động điều chỉnh độ tương phản theo thời gian thực, để bù trừ sáng cho những vùng sáng hoặc tối của hình ảnh. Ngoài ra, tính năng chiếu 3D cũng được nâng cấp nhờ vào công nghệ Crosstalk của Sony.

Một số nâng cấp khác về phần cứng của VPL-HW50ES có thể kể đến như bộ phận thu phát 3D tích hợp sẵn, lens shift rộng hơn giúp tăng diện tích vùng phát lên +- 71% và ngõ ra âm thanh tối đa 21db. Sản phẩm máy chiếu VPL-HW50ES sẽ được bán ra ở Châu Âu vào cuối tháng 10/2012 với 2 màu trắng và đen, giá bán chưa được tiết lộ.

Nguồn

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply