Sony: Chúng tôi hài lòng với Playstation 3 nên sẽ không giảm giá đâu

Thông thường thì cứ  “có cái mới là sẽ nới cái cũ” , khi người dùng đang rất hi vọng sắp tới đây Sony sẽ tung ra thế hệ Playstation 4 mới thì sẽ giảm giá bán Playstation 3 (PS3) nhưng rất tiếc bạn sẽ phải thất vọng vì đại diện Sony nói rằng họ không có kế hoạch giảm giá PS3 trong năm nay.

Giám đốc phục trách Sony Worldwide Studios là Shuhei Yoshida đã chia sẻ cảm nghĩ của ông rằng, đây là một thời điểm tốt để người dùng mua Playstation 3, bởi tại sự kiện Gamescom diễn ra vừa qua Sony đã tung ra rất nhiều tựa game và dịch vụ mới hấp dẫn phục vụ cho PS3 và dự định trong năm tới sẽ tung ra nhiều tựa game hấp dẫn hơn thế nữa. Khi đề cập đến vấn đề giảm giá bán PS3, Yoshida cho biết.

Sony vẫn rất vui mừng với doanh số hiện tại của Playstation 3 và cả giá bán nữa, vào thời điểm này chúng tôi không có kế hoạch thay đổi giá bán của nó

Trước đây, Yoshida cũng chính là người đã từng nói rằng Sony cũng sẽ không giảm giá 2 mẫu máy chơi game cầm tay PS VitaPSP , đơn giản là bởi vì giá bán hiện tại của chúng không hề đắt. Dù có thế nào đi chẳng nữa thì một khi Sony đã tung ra Playstation 4 thì việc giảm giá không sớm thì muốn cũng phải diễn ra. Yoshida biết rõ khi nào thế hệ mới này được bán ra, nói như vậy chúng ta có thể ngầm hiểu rằng cuối năm nay Sony công bố Playstation 4 nhưng rất có thể phải đầu năm sau mới bán ra.

Nguồn: Slashgear

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

4 comments

  1. Mấy cái này ko giảm giá cũng ko quan trọng , quan trọng mấy con Xperia ra đúng giá dùm người tiêu dùng nhờ 😀 .

  2. Triệu Thế Hưng

    Máy bác Sony này chảnh thật. Sao samsung ko nhảy vào lĩnh vực console này nhỉ thấy bá đạo lắm mà.

  3. Bác tưởng muốn nhảy vào là được chắc, công nghiệp điện thoại nó chưa là gì so với Game Industry đâu ạ, không những cần kinh nghiệm về mặt phần cứng mà còn cần một đội ngũ các nhà phát triển, sản xuất và phân phối Game hậu thuẫn đằng sau nó, mà cái này thì Samsung không có kinh nghiệm và cũng không có khả năng. Ngày xưa chưa có Android, điện thoại của Samsung toàn là những con đt gập trông nhỏ nhỏ xinh xinh chỉ dành cho chị em, ngay cả Bada OS là sản phẩm của chính Samsung cũng gần như là con số 0. Nói chung về lĩnh vực phần mềm, Samsung không phải là cái tên đáng kể.

Leave a Reply