[Video ấn tượng] Sony chính thức công bố Action Camera, siêu nhỏ, siêu nét

Xuất hiện thông tin và hình ảnh từ  hồi cuối tháng 6 nhưng đến tối ngày hôm qua (29/8) Sony mới chính thức đánh dấu bước chân đầu tiên của mình vào thị trường camera dành cho thể thao bằng mẫu máy quay Dubbed Action Cam.

Đây là dòng camera siêu nhỏ gọn được gắn trên đầu hoặc trên xe của các vận động viên thể thao nhằm ghi lại những góc quay mà con người không thể nào chủ động thực hiện được. Chiếc camera này được trang bị cảm biến 16Mpx Exmor R, ống kính tiêu cự cố định Carl Zeiss và hệ thống ổn định ảnh danh tiếng SteadyShot của Sony. Máy có khả năng ghi hình Full HD 30fps hay 720p 120fps nhằm cho phép tạo ra hiệu ứng quay chậm ở hậu kỳ. Cơ cấu máy được tối giản một cách tối đa, ít phím bấm, chỉ có màn hình đơn sắc để hiện thị một vài thông số cài đặt.

Dubbed Action Cam có 2 phiên bản bao gồm loại thường không có Wifi chỉ $199, loại có Wifi giúp bạn có thể đưa hình ảnh trực tiếp từ  máy ra ngoài màn hình ngoài coi như là ống ngắm. Sony bán ra rất nhiều phụ kiện hỗ trợ đặc thù cho từng môn thể thao như  đua xe, nhảy dù, lướt ván…v.v với giá bán từ 20-$30 một chiếc. Đi kèm máy là bộ phụ kiện tiêu chuẩn bao gồm cáp USb, HDMI, jack nối audio và một bộ vỏ chống nước tới với độ sâu 60 mét.

sony action camera

Máy nhỏ hơn nhiều so với những chiếc handycam thông thường.

sony action camera

Đằng sau có phím Stop/REC và phím khóa máy.

sony action camera

sony action camera

Bên cạnh phải là màn hình đơn sắc và 2 phím điều hướng PREV và NEXT

sony action camera

Phụ kiện đi kèm là mũ đội chuyên dụng…

sony action camera

và bộ vỏ bảo vệ chống nước.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply