Sau IFA 2012 Sony Mobile sẽ có sự kiện lớn tại Trung Quốc

xperia gx

Chưa đầy 5 ngày nữa sẽ diễn ra hội chợ điện tử tiêu dùng toàn cầu IFA 2012, ở đó Sony Mobile hứa hẹn sẽ đem tới rất nhiều sản phẩm mới mà đáng chú ý. Ngay sau đó 4 ngày hãng sẽ tiếp tục có sự kiện lớn tại TQ hứa hẹn sẽ đem tới thêm một mẫu Xperia mới. 

Tại IFA người dùng kỳ vọng  Xperia TX bản quốc tế của Xperia GX, Xperia T lưng cong vỏ hợp kim và Xperia J phong cách Xperia Arc nhưng giá rẻ sẽ được chính thức giới thiệu.

Tại TQ Sony Mobile  đang dự  định sẽ trình diễn nhiều mẫu Xperia đã ra mắt tại IFA và có thể giới thiệu thêm một mẫu độc quyền cho thị trường TQ là Xperia ST25C chạy trên nền mạng 4G LTE. Máy có vi xử lý lõi đôi Snapdragon S4 1,5Ghz, GPU Andreno 225, ram có thể là 1GB và chưa có thông tin về camera. Nhiều nguồn tin cho rằng XPeria LT25c cũng sẽ sớm có bản quốc tế LT25i và bản dành cho thị trường Nhật SO-O1E.

 

Nguồn: ePrice, Sebbs

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

3 comments

  1. michaelmanhhung

    màn hình to to cỡ 4.3inh là ok hết

  2. Hầu hết những máu này đã được biết đến

  3. Rất nhiều sản phẩm ra mắt nhưng đều đã được biết đến nên tính bất ngờ sẽ không còn, nếu GX bản quốc tế không quá đắt thì có thể hy vọng màn ra mắt tại IFA năm nay của Sony sẽ thành công như mong đợi, không thì Samsung sẽ là người chiến thắng với Galaxy Note 2. Đến giờ mình vẫn không hiểu được một chiếc điện thoại như Galaxy Note sao vẫn bán được trên 10 triệu bản??? Quá hãi với khả năng bán hàng của Samsung.

Leave a Reply