Những dòng Xperia mới sẽ nhấn mạnh vào giải trí và chia sẻ không dây

Thế mạnh của Sony từ trước đến nay luôn là “chụp ảnh đẹp, nghe nhạc hay” hay gọi chung là giải trí tốt. Kể từ khi Sony Ericsson trở về trọn vẹn với Sony và ngay sau đó hãng thông báo đây sẽ là cơ hội để họ tích hợp sâu hơn các công nghệ giải trí của mình vào các sản phẩm Xperia, đưa chúng đến gần hơn với các mảng sản phẩm khác bằng việc kết hợp chặt chẽ các nhóm phát triển trong cùng công ty với nhau.

Đợt ra mắt các mẫu Xperia mới tại IFA 2012 đang là một minh chứng rõ ràng cho những kế hoạch đó. Smart Connect, Xperia Link , One Touch rồi Screen Mirroring tới đây sẽ trợ giúp Xperia tối đa trong việc chia sẻ nội dung và kết nối với các thiết bị từ  tablet đến TV. Các công nghệ âm thanh, hình ảnh mới như  Clear Audio Plus, Bravia Engine 2 cũng đang được bắt đầu tích hợp trên Xperia V và hứa hẹn các mẫu Xperia tới đây cũng sẽ được trang bị tương tự. Thương hiệu Walkman gần như đã nằm trọn trên Xperia và chỉ còn thiếu Cyber-shot nữa thôi.

Với việc ra mắt cảm biến Exmor RS vừa qua với bộ xử lý hình ảnh, bộ mã hóa RGBW, khả năng chụp hình quay phim HDR hoàn toàn mới thì chỉ vào khoảng đầu năm 2013 tới là chúng ta sẽ có cơ hội được chứng kiến những mẫu Xperia thực sự mạnh mẽ và những giải pháp giải trí toàn diện trên Sony cũng sẽ có mặt đầy đủ.

Đây là dấu hiệu cho những bước tiến mới của Sony trong thị trường Smartphone, ưu thế về giải trí đang được hãng tận dụng tối đa. Việc của chúng ta đó chỉ là chờ đợi để được tận hưởng những thành quả đó của Sony.

Công nghệ vẫn không ngừng phát triển và Sony vẫn không ngừng tốt hơn.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

8 comments

 1. thienthuts123

  Tuyệt vời , :D:D

 2. Bài viết hay! Cảm ơn Ad

 3. Sony đang thể hiện đẳng cấp của mình.

 4. Mong rằng bộ Xperia T,V ra mắt người tiêu dùng thật sớm trong tháng 10.

 5. SS Va` IPhone sau nay se~ ve` dau? =))

 6. hoangvinh_ukraine

  chẹp ……..

 7. hoang_nguyenvu209

  Tôi đang thấy sự ấm dần lên của SONY nói chung và Smarthphone SONY XPERIA nói riêng

Leave a Reply