Ngày mai Xperia ion và Acro S chính hãng được bán ra, giá 14tr, tặng kèm nhiều phụ kiện hấp dẫn

sony cp-els

Theo thông tin chúng tôi vừa nhận được 2 mẫu Xperia ionAcro S từ ngay mai sẽ bắt đầu có hàng chính hãng. Giá bán chính xác của cả 2 mẫu đều là 13.990.000 đồng và được tặng thêm rất nhiều phụ kiện so với các bản quốc tế khác.

Theo đó, mặc dù dự định ngày 25 tháng 8 vừa qua máy đã được bán ra nhưng do rơi vào đúng 2 ngày cuối tuần nên hàng về có đình trệ đôi chút. mặc dù giá bán vẫn được cho là ở mức cao nhưng bù lại Sony VN sẽ tặng rất nhiều phụ kiện hấp dẫn cho người dùng đó là ngoài bộ phụ kiện tiêu chuẩn như  bản quốc tế (pin, sạc, cáp) thì hãng còn tặng kèm thêm 1 bộ pin mở rộng 2000mAh chính hãng, 1 cáp HDMI và 2 chiếc SmartTags. Ước tính giá trị bộ phụ kiện tặng thêm này có giá ngoài thị trường khoảng 1,2 đến 1,5tr đồng.

Đây là 2 mẫu Xperia đang rất được mong đợi tại VN. Cả 2 đều có cấu hình tương đối giống nhau khi có vi xử lý lõi đôi 1,5Ghz, Ram 1GB, bộ nhớ trong 16GB hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ, kết nối 3,5G, Bluetooth và NFC. Điểm khác biệt còn lại là Xperia ion có màn hình lớn 4,6 inch trong khi Acro S là 4,3. Ngược lại Acro S lại có khả năng chống nước còn ion thì không.

sony cp-els

bộ pin mở rộng tặng kèm

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

39 comments

  1. Nhìn cục pin thấy quá đã,ko biết có dùng được cho các hãng khác ko ta?

  2. Pin nhìn như usb thế nhỉ

  3. nhìn đẹp quá, chắc phải cố làm 1 con thôi

  4. Nhìn cục pin thấy thèm

  5. Cục pin nhìn cũng đẹp nhưng gắn vào máy qua sợi dây lòng thòng nhìn cũng chán! Bạn nào chạy ngoài đường nhiều thì chịu, còn ngồi một chỗ dùng cục pin của Lap luôn đi!

  6. quá ngon, nhưng mà mua cái ion đen hãng tặng thêm cái acro thì còn ngon nữa. =))

Leave a Reply