IFA 2012: Sony Mobile sẽ đem tới những gì?

Thứ tư, ngày 29 tháng 8 tới đây hội chợ điện tử tiêu dùng toàn cầu IFA 2012 sẽ chính thức khai mạc, mở  đầu cho hàng loạt  sản phẩm mới mà các hãng điển tử chuẩn bị “dội bom” đến người tiêu dùng. Sony Mobile không phải là một ngoại lệ, mặc dù chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra nhưng nhiều lời đồn đoán cho rằng sẽ có ít nhất 3 mẫu Xperia mới sẽ được Sony chính thức công bố tại đây.

Cụ thể là vào lúc 11h-12h đêm giờ VN ngày 29 tháng 8 tới Sony có thể mang tới những mẫu Xperia như bản nâng cấp của Xperia SXperia Sl (LT26ii) với vi xử lý lõi đôi 1,7Ghz, 2 màu mới là hồng và xám. Kế đến là Xperia GX bản quốc tế mà mới vài ngày trước chúng ta được chứng kiến trên Sony Việt. Cuối cùng là “trùm” Xperia T (LT30i) với vài hình ảnh lộ diện khá mờ nhạt về kiểu dáng trước  đây.

Không có quá nhiều sản phẩm đột phá bởi lẽ những thông tin và hình ảnh của các mẫu Xperia này đều đã bị tiết lộ trước đây. Sự  háo hức của người tiêu dùng phần nào cũng đã bị  sụt giảm, khi trào lưu chạy đua cấu hình đăng nổ ra giữa HTC và Samsung thì Sony lại thảnh thơi một mình một góc riêng với lý lẽ kiểu như  “Cấu hình cao mà làm gì, chỉ tổ tốn pin”. Đó lẽ lý lẽ của Sony còn số đông người dùng hiện nay có lẽ chẳng quan tâm cái điều tưởng chừng như  rất khoa học kia. Thôi chúng ta đành chờ  đợi một Sony 2013 vậy…

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

One comment

  1. Cấu hình cao được gì ngoài nhanh hơn, mà nhanh hơn đc bao nhiêu, thời giang nhanh hơn không lẽ người dùng không đợi được. Smartphone bây giờ theo mình thấy nên hỗ trợ phần mềm phục vụ người dùng là điều cần thiết nhất.

Leave a Reply