Hình ảnh ấn tượng Xperia SL với 2 màu hồng và xám

Ngày hôm nay Sony Mobile đã có một sự  kiện ra mắt mẫu nâng cấp mới của Xperia SXperia Sl tại Đài Loan. Với việc trang bị thêm 2 màu độc đáo mới và vi xử  lý tăng lên 1,7Ghz. Liệu Xperia SL có thực sự là một luồng  gió mới và đủ sức thay thế hoàn toàn Xperia S trong tương lai?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể xảy ra, bởi lẽ nếu xét về màu sắc thì Xperia Sl cũng sẽ có đủ bộ 4 màu đen, trắng, hồng và xám. Trong khi Sony chỉ duy trì Xperia S ở 2 màu đen trắng và tới đây có thể có thêm màu xám. Mức độ nâng cấp vi xử  lý từ lõi đôi 1,5Ghz lên 1,7Ghz không thực sự gây ra nhiều ấn tượng. Điểm số benchmark phía dưới đây đã chỉ ra máy chỉ nhỉnh hơn Xperia S trên 100 điểm một chút so với tổng số 3270 điểm.

Mức giá bán chưa được tiết lộ nhưng sẽ không cao hơn nhiều so với Xperia S, người dùng nếu có ý định mua Xperia S thì chẳng có lý do gì không bỏ ra thêm một chút tiền để “tậu” về Xperia SL. Dù sao với 2 màu mới độc đáo này chúng tôi nghĩ Xperia Sl đủ sức để làm bạn “lay động”.

xperia sl

xperia sl

xperia sl

xperia sl

xperia sl

xperia sl

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

7 comments

 1. Với chỉ nâng cấp chip lên 1,7 nhưng vẫn là S3 thì e là chỉ fan Sony mới mua thôi, năm nay Samsung và HTC đã tung ra con át chủ bài của mỗi hãng (Samsung có thể còn Note 2), mình nghĩ đây là giai đoạn phù hợp để Sony thực sự tung ra một mẫu flagship đích thực để khẳng định vị thế và chỗ đứng trong địa hạt Smartphone, không thì những mẫu smartphone dở dở ương ương kiểu như thế này ko thể cạnh tranh được với S3, 1X và đặc biệt là Iphone 5 sẽ ra mắt vào tháng 9 này.

 2. Màu bạc đẹp quá Anh em con trai dùng cá tính lắm,màu Hồng cho chị em…kết hợp thiết kế với màu sắc thật sự lay động cảm quan…chưa hãng nào thiết kế mà cho mình Ấn tượng như Sony bây giờ và sonyericsson trước kia

 3. michaelmanhhung

  đẹp nhưng chỉ dành cho nhưng người thích sony

 4. Sony ko hề có ý định cạnh tranh mạnh mẽ với các hãng khá trong năm nay, năm 2012 với Sony chỉ là năm khẳng định lại tên tuổi, đưa mọi người đến gần Sony hơn với mọi loại phân khúc. 2013 cuộc chiến Smartphone Sony mới chính thức bắt đầu vào cuộc.

 5. Ko biết có lộn ko chứ XS ép xung lên 1.7Ghz thì đc

  Sl cũng fải đương tương thế này chứ.

 6. Xperia S không bao giờ có chuyện điểm 2d =1000 @@, chém củng vừa thôi

 7. Hic, con Acro S cấu hình tương đương XS sao mà benchmark được 2796 điểm 🙁

Leave a Reply