Dòng máy ảnh NEX có thể cài thêm ứng dụng nhưng không phải HĐH Android

Vừa qua chúng tôi đã từng đăng tải thông tin “gây shock” về một bước đột phá mới Sony muốn thực hiện trên dòng máy ảnh NEX của mình đó là khả năng cho phép cài đặt thêm ứng dụng từ bên thứ 3. Nhiều người hoài nghi rằng liệu những mẫu máy ảnh NEX sắp tới là NEX-5RNEX-6 liệu có chạy hệ điều hành Android? Câu trả lời của chúng tôi là KHÔNG.

Trang sonyalpharumors chính là người đưa ra thông tin ban đầu về khả năng trên và cũng là người xác nhận khó có khả năng dòng máy NEX chạy được Android. Họ cũng chưa tưởng tượng ra nền tảng mới mà Sony muốn trang bị là gì. Tất cả chỉ có thể giải đáp vào ngày 28 tháng 8 tới đây, tức là chỉ còn đúng 1 tuần nữa là Sony sẽ chính thức hẹ lộ điều này.

Ngoài khả năng cài đặt thêm ứng dụng, Sony cũng có thể giới thiệu một bước tiến khác đó là công nghệ lấy nét hoàn toàn mới trên NEX dựa trên từng điểm ảnh riêng biệt.  CÙng dịp giới thiệu này Sony cũng mang đến 3 ống kính mới cho dòng NEX là  11-18mm f/4.0 zoom, 16-50mm f/3.5-5.6 pancake and 35mm f/1.8 prime (Lens fix).

Nguồn: sonyalpharumors

 

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

One comment

  1. Thưởng Cớp

    Mong là Vita OS

Leave a Reply