Đón chào Xperia Tablet S, CPU lõi tứ, chống nước

Có lẽ Tablet S và Tablet P đã tìm được thời điểm “hạ cánh” an toàn chấp nhận thân phận là “hoa tiêu” dẫn đường của Xperia Tablet S, một chiếc “phi cơ” đích thực của Sony nhằm thẳng vào thị trường máy tính bảng đang rất eo uốt khi mà chiếc nào cũng giống chiếc nào.

Không bỏ lỡ xu thế hiện nay Sony đã chịu trang bị cho máy bộ vi xử lý 4 lõi Tegra 3, màn hình 9,4 inch chuẩn HD (1,280 x 800) dựa trên tầm nền IPS có góc nhìn rộng. Điểm nổi bật tiếp theo là máy được trang bị 1 viên pin 6000mAh hứa hẹn duy trì hoạt động  liên tục của máy tới 10 giờ. Khả năng chống nước của máy cũng được nhắc đến với chuẩn IP-4, nghĩa là chỉ có thể chống tóe nước chứ không thể nhấn chìm máy xuống nước hoàn toàn.

Các khả năng đáng chú ý khác như máy có trang bị cổng giao tiếp hồng ngoại, cho phép máy được điều khiển từ xa và điều khiên các thiết bị tương thích khác. Sony đã cài sẵn Android 4.0 và hứa hẹn sẽ sớm nâng cấp lên Anddroid 4.1. Các dịch vụ giải trí chuyên biệt của Sony cũng được tích hợp đầy đủ.

Ngay ngày 7 tháng 9 tới Xperia Tablet S sẽ được bán ra và ngay từ bây giờ người dùng đã có thể đặt hàng trước lần lượt với các mức giá $400 bản 16GB, $500 cho bản 32GB và $600 cho bản có bộ nhớ 64GB. Sony cũng tung ra nhiều phụ kiện hỗ trợ cho máy như giá treo, dock loa ngoài, case  đựng máy thông thường và loại có kèm bàn phím bluetooth.

xperia tablet s

xperia tablet s

xperia tablet s

xperia tablet s

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

10 comments

  1. tablet surface của M$ mà thật sự 200$ thì xperia tablet s cũng ngáp nhé

  2. giá thế này so với ipad chắc cũng tạm ổn

  3. tristannguyen92

    Có 3g ko các bác?

  4. Đẹp khỏi bàn ^-^!

  5. Hic….400$ đây, lấy mau mau giùm

  6. Rất tiếc là hok có 3G bác ah. 1 thiếu thốn lớn >"<

Leave a Reply