Đài Loan: 1tr đồng mỗi tháng, 3G free, nội mạng free, mua Acro S giá 2tr7

Mặc dù bạn phải ký hợp đồng đến 2 năm nhưng gói khuyến mại mới của nhà mạng Chunghwa Telecom của Đài Loan cũng khiến nhiều người tại Việt nam phải cảm thấy “thèm”.

Chunghwa tung ra rất nhiều gói cước cam kết nhưng nổi bật nhất là gói mỗi tháng đóng cước phí 1398 Đài Tệ tương đương gần 1tr đồng, khách hàng sẽ được miễn phí cước 3G, gọi nội mạng miễn phí bất cứ lúc nào, không giới hạn thời lượng. Cuối cùng là chỉ cần 2,7tr đồng là có thể mang được Xperia Acro S về nhà.

Rõ ràng là cả nhà cung cấp dịch vụ và người tiêu dùng đều có lợi ở “thương vụ này”. Với những ai có nhu cầu sử  dụng cuộc gọi và 3G nhiều thì gói cước này tính ra có vẻ đắt nhưng hóa ra lại rẻ, đó là chưa kể mức sống của người Đài Loan cao gấp nhiều lần chúng ta. Đổi lại nhà mạng lại đem về cho mình những khách hàng quen thuộc bởi 2 năm sử  dụng khó có người nào muốn đổi số mới.

Nói chung là Việt Nam chúng ta “tuy nghèo” nhưng cái gì cũng đắt xắt ra miếng. Người ra đã giàu nhưng lại toàn được hưởng các sản phẩm công nghệ giá siêu rẻ.

Nguồn: ePrice

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

9 comments

  1. Thích nhất cái câu CHỐT cuối bài =))

  2. Đài thì có Sony siêu rẻ, VN thì có Qmobilr và Mobistar siêu rẻ.. 😀

  3. Ở việt nam các nhà mạng nên học hỏi nhà mạng đài loan khi nào tung được những gói cước như bên đài thì khách hàng cứ chen chân mà hoà mạng.

  4. Ngon phết nhề, ai dùng 3g thường xuyên thì giá rẻ

  5. Vote cho câu kết :)) , rất đúng . Ng ta toàn có đợt sale hoặc giá phải chăng với nước của họ thì VN mình chỉ sale hàng tồn , lỗi . Còn hàng mới thì làm giá đầy ra ~_~!

  6. Good deal! 🙂

  7. Đóng 2 năm = 24tr + 2.7tr nữa là 26.7tr ôi em nó giá chat nhỉ . Vòng đời của em nó đến 2 năm ko ?

  8. Nhưng được xài điện thoại tẹc ga (kể cả 3G) trong 2 năm luôn còn gì nữa.
    Nếu ở VN có chương trình như vậy, sẽ không ít người dùng đấy nhỉ !

Leave a Reply