Best Buy Mỹ: Bán Xperia ion giá 0 đồng, giao hàng free

Nhà bán lé Best Buy của Mỹ đang định “chơi shock” khi quyết định rao bán Xperia ion phiên bản 4G LTE độc quyền cho nhà mạng AT&T với mức giá chỉ 0$ thậm chi là còn giao hàng tận nhà.

Câu chuyện như mơ này tưởng là đùa nhưng hóa ra là thật, nhưng đó không phải là giấc mơ quá ngọt ngào khi người dùng buộc phải ký hợp đồng 2 năm trước đã, sau đó mới có quyền “cho 1 chiếc free!!”. Ở bên đó họ là vậy nhưng dù sao cái mác “free” cũng thật là thú vị.

Hiện này AT&T vẫng bán Xperia ion với mức giá 100$ kèm hợp đồng nhưng chẳng hiểu sao Best Buy là nhà phân phối của họ lại phá giá như vậy. Dù sao tiết kiệm được 100$ ~ 2,1tr đồng cũng không phải là nhỏ trong thời buổi kinh tế khó khăn thế này.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

3 comments

  1. Bó tay tin này cũ rích rồi , từ đầu tháng 8 sony đã free ion khi bạn ký hợp đồng với att 2 năm rồi chứ đâu riêng nhà bán lẻ bestbuy , ko tin các bạn vào sony.com xem đi

  2. Ko những vây mà giá bán ko hợp đồng ở store sony có 449$ mà trên hình nó để bestbuy bán ko hợp đồng đến 549$ , thằng bestbuy là thằng hút máu nhất electronic bên mỹ

  3. Các mạng nhà mình chưa ông nào dám chơi kiểu Mỹ như thế này?

Leave a Reply