Bằng sáng chế mới của Sony: Phải nói để tắt quảng cáo trên TV

Khi mà công nghệ càng ngày phát triển và sáng tạo, sẽ có nhữn công ty muốn quảng cáo phải ăn sâu vào trong đầu người sử dụng. Ấy thế mà Sony vừa đăng kí bản quyền một loại hình độc đáo nhất, bắt bạn phải hét tên thương hiệu quảng cáo để tắt quảng cáo!

Ý tưởng của ứng dụng này là sẽ giúp bạn bỏ qua các đoạn quảng cáo đang chiếu trên TV nếu bạn đứng dậy và hét lên tên của sản phẩm đang được quảng cáo. Khi đã nhận diện được, TV sẽ bỏ qua đoạn quảng cáo và trả lại nội dung chương trình bạn đang xem. Dĩ nhiên là cái chuyện này sẽ rất phiền nhiễu, chả lẽ đang ăn cơm cùng cả nhà mà muốn bỏ qua quảng cáo phải lại đứng dậy, giơ 2 tay lên và hét “Kangaroo! Máy lọc nước hàng đầu Việt Nam”. Cực kì khó chịu ấy chứ  nhỉ?

Tuy vậy thì cái gì cũng hai mặt, việc áp dụng cách thức này có thể sẽ mang đến những thứ tuyệt vời cho bạn. Nếu ứng dụng này không chỉ được áp dụng trên TV Sony, PlayStation mà còn nhiều thứ khác? Thử tưởng tượng một chiếc đồng hồ báo thức sẽ bắt bạn phải ra khỏi giường và hét “Im lặng” thì sao? Chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ phải trễ làm đâu.

Phiền phức hay không chỉ tùy vào quan điểm mỗi người, riêng mình thì cũng mong được thử công nghệ này một lần.

Nguồn

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

9 comments

  1. Lưu Đình Hùng

    Đài nó bật trương trình quảng cáo thì bây giờ tắt quảng cáo đi thì nó sẽ chiếu tiệp được đâu.

Leave a Reply