Sony ra mắt mẫu rạp hát gia đình âm thanh vòm mới

Sony vừa công bố ra thị trường một cặp loa phát âm thanh tạo hiệu ứng vòm ảo tựa như ở rạp hát mà bạn có thể tận hưởng cảm giác ấy ngay tại nhà. Hai trong số đó bao gồm HT-C60 và HT-CT 260. Cả hai điều được trang bị loa siêu trầm bên ngoài, cả hai điều tạo ra âm thanh vòm ảo hứa hẹn cho chất lượng âm thanh thực của một vụ nổ trong một bộ phim mà bạn có thể cảm nhận được. CT60 hổ trợ chủ yếu về mặt âm thành  thông thường còn CT260 được tích hợp công nghệ S-Fore Front Surround.

CT260 được thiết kế tạo ra dải âm thanh vòm ảo với hiệu ứng âm thanh 3-D, CT60 có loa kép phía trước với công suất 60W, trong khi CT260 cho công suất 300W. CT260 cũng có một loa siêu trầm không dây phía sau, do đó bạn khỏi phải lo lắng vấn đề kết nối dây chằng chịch trong căn phòng.

Một tính năng rất hay trên CT260 là nó được tích hợp Bluetooth cho phép bạn đang nghe nhạc từ một máy tính bảng hay một điện thoại thông minh có thể truyền qua tính hiệu bluetooth từ các thiết bị này đến bộ loa để phát những bài hát trên thiết bị thông qua tính hiệu truyền dẩn từ xa. Trên CT60 chỉ có hai lựa chọn kết nối đơn giản bao gôm một đầu vào âm thanh đồng trục và một đầu vào âm thanh quang học. Cả hai điều được hổ trợ  công nghệ âm thanh Dolby digital và tích hợp cả một trình điều khiển bass và treble cũng như chế độ ban đêm. Kích thước của loa chính của CT60 là 940 x 83 x 70 mm trong khi loa siêu trầm có kích thước 170 x 245 x300 mm.

Thông tin thêm về CT260 còn có bộ khuếch đại tích hợp với A/V có khả năng đồng bộ. Các lựa chọn kết nối âm thanh bao gôm một âm thanh đồng trục và một đầu vào audio quang học. Các định dạng âm thanh mà CT60 có thể chơi tốt nhất bao gồm Dolby Digital, DTS, Dolby ProLogic II, Dolby Dual Mono và LPCM 2 kênh. Kích thước loa của chính của CT260 là 940 x 102 x 89 mm và loa siêu trẩm có kích thước 271 x 390 x 271 mm. Về mức giá cho cả bộ loa vẫn cho có thông tin xác nhận từ phía Sony.

nguồn: slashgear

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. Chắc không dưới 10 củ khoai….:D

  2. Nhìn lạ hoắc. Nhưng rất muốn khám phá, cổn tiền thôi…nhưng bi nhiêu nhỉ…hi hi

Leave a Reply