Xperia S, P và Sola đổ bộ vào Hoa Kỳ

Tiêu đề cứ  như  thông tin về một cuộc chiến nào đó nhưng quả thật “Thương trường là chiến trường” khi Mỹ là một trong những thị trường tiêu thụ smartphone lớn nhất thế giới, nơi mà iPhone đang làm bá chủ và những kẻ ngoại đạo như  Sony thường chỉ biết đứng ngoài cuộc chơi với một số ít các mẫu Xperia hiện có tại đây.

Vài tuần trước Xperia ion mới được bán chính thức tại Mỹ thông qua nhà mạng AT&T với mức giá siêu rẻ chỉ 50$ kèm hợp đồng 2 năm, nhiều nguồn tin cho rằng Sony Mobile đã phải “bấm bụng” để giảm giá Xperia Ion nhằm đánh dấu sự  trở lại của mình tại thị trường Mỹ. Hôm nay để tiếp thêm “lực lượng” Sony đã tung ra thêm bộ 3 Xperia SXperia PXperia Sola vào thị trường nước này, trước đó hồi tháng 4 Sony Mobile đã cho biết họ sẽ “phổ cập” dòng Xperia NXT trên khắp nước Mỹ.

Xperia P sẽ được bán chính thức trên website Sony Store  với mức giá $480 có 3 màu lựa chọn (đen, đỏ, bạc), nhưng để kiếm được mức giá rẻ hơn người dùng có thể mua tại nhà phân phối Newegg chỉ với mức giá $389 cũng có 3 màu như  trên. Cũng tại nhà phân phối Newegg Xperia S được bán ở mức $470 cho hai màu đen và trắng. Xperia Sola có mức giá rẻ nhất trong bộ 3 khi chỉ được bán ở mức $300 cho 3 màu đen, đỏ và trắng. Hiện tại vẫn thiếu mẫu Xperia U nhưng chúng ta hi vọng Sony sẽ bổ sung sớm trong thời gian tới. Tất cả các mẫu máy hiện đã có sẵn trên các của hàng.

Theo: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

3 comments

  1. cả 3 em ấy bán bên Mỹ đều rẻ hơn ở VN nhiều nhỉ 😛
    mình đã nghèo lại còn phải mua giá cao >"<
    nản quá………..

  2. Có lẽ giá tại VN đang cao nhất thế giới?!

  3. ongiavacuibap

    Gia Newegg chưa thuế ^^ $470 + $7(ship) + 10%VAT(tùy bang) – chưa biết phụ kiện thế nào … nhưng nếu tính phụ kiện vào nữa thì cũng rẽ hơn VN 1tr5 , so với mặt bằng giá 12tr7 hàng công ty.

Leave a Reply