Xperia P: Chấp Neo V 100% độ sáng màn hình, tôi chỉ cần 50%

Xperia P được Sony trang bị màn hình WhiteMagic tốt nhất của hãng và đây cũng là màn hình có độ sáng lớn nhất trên thị trường smartphone. Độ sáng của Xperia P là khoảng 1000nit, trong khi các mẫu smartphone bình thường khác độ sáng này chỉ vào khoảng 450 đến 500nit. Xperia Neo V được trang bị màn hình Reality cũng có độ sáng bằng non một nửa so với Xperia P. Vậy thực tế Xperia P liệu có thể hiện được đúng thông số kỹ thuật đưa ra?

Chắc chắn là Sony đã công bố chính xác những thông số đo được trên Xperia P, nếu bạn vẫn cảm thấy hoài nghi hãy cùng xem video so sánh trực tiếp 2 màn hình của Xperia P và Neo ngay dưới đây. Xperia P chỉ cần để độ sáng 50% nhưng đã thể hiện màu sắc cũng như độ sáng vượt trội so với màn hình của Neo V dù đã để độ sáng 100%.

Chúng tôi đã từng có rất nhiều thử nghiệm thú vị khác với màn hình WhiteMagic của Xperia P, các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết dưới đây.

Thử nghiệm màn hình Xperia P ngoài trời.

Màn hình Xperia P rực rỡ trước hàng loạt siêu phẩm smartphone

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

10 comments

  1. Nhìn hoàn hảo thật. Nhưng tui có nhìn lầm ko khi con P chế độ Bravia Engine đc tích để bật còn con Neo V có đc tích vào đâu @@

  2. Thực tế thì màn của Neov không thực sự sáng. Với X.P thì tôi không biết nhưng với ArcS thì NeoV-100% cũng không bằng ArcS 50%, mặc dù cả 2 cùng được trang bị Bravia Engine.
    Ps. Tôi đang dùng NeoV và bạn cùng phòng tôi đang dùng Arcs

Leave a Reply