Xperia Neo L và Xperia Go trong mắt người Thái

Bằng những hình ảnh sắc nét và âm thanh sôi động trang sonyxp của Thái Lan đã làm những hình ảnh về Xperia Neo L và Xperia Go sống động hơn bao giờ hết. Các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến thực tế giao diện và các chức năng nổi bật của cả 2 mẫu máy này.

Xperia Neo L là mẫu Xperia bình dân của năm nay với cấu hình của dòng Xperia 2011 trước đó với vi xử lý lõi đơn 1Ghz, Ram 512MB, Cam 5 “chấm” và đã được cài dẵn Android 4.0, giá bán trên thị trường xách tay VN đang ở mức 5,5tr đồng, một mức giá tương đối hợp lý nếu so với 1 nam trước đây bạn phải bỏ ra ít nhất gấp đôi số này.

Xperia Go lại là một người kế nhiệm xuất sắc của Xperia Active với khả năng chống shock và chống nước siêu hạng, nhiều người phải mắt chứ  A miệng chữ  O khi xem những hình ảnh trình diễn tài năng “ném lon”, cho xe tải ghé qua ở bài viết này. Xperia Go được gia tăng sức mạnh phần cừng tốt hơn Xperia Active khi vi xử lý nâng lên lõi đôi 1Ghz, màn hình 3,5 inch rộng hơn và thiết kế hoàn toàn mới, có phần mềm mại hơn Xperia Active.

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

3 comments

  1. "Xperia Go lại là một người "tiền nhiệm" xuất sắc" sao lại tiền nhiệm nhỉ???

  2. khong dau vi qua trau! =))

  3. Mai Nguyên Tài

    kế nhiệm mà ông bạn tiền dau ma tiền rãnh vãi!

Leave a Reply