Xperia Miro giá dưới 150 USD?

Sony Xperia Miro đã được công bố trong tháng 6 vừa qua và bây giờ mẫu điện thoại đa màu sắc này đã được nhà mạng Clove tại Anh cho đặt hàng trước với giá 126 £~ 195 USD, đây là một cái giá khá tốt cho một chiếc điện thoại thời trang chạy hệ điều hành Ice Cream Sandwich.

Miro được giới công nghệ và người dùng đánh giá là mẫu điện thoại đẹp, gọn gàng, cùng các tính năng hấp dẫn không thua kém mấy so với  thiết kế của các mẫu cao cấp của Sony. Xperia Miro cũng có một thanh ánh sáng đổi màu rất đẹp, không chỉ thế Xperia Miro còn được trạng bị một số tính năng đa phương tiện tuyệt vời như trang bị ống kính 5 MP có khả năng ghi video HD và công nghệ Xloud cho âm nhạc mà không phải mẫu Xperia nào cũng được sở hữu. Xperia Miro cũng sẽ được cài sẳn dịch vụ Sony Music không giới hạn và bao gồm tất cả ứng dụng mạng xã hội đang thu hút nhất hiện nay.

Ngay bây giờ, tất cả các nhà bán lẻ điều cho biết họ đã kí được hợp đồng phân phối Xperia Miro, tuy nhiên việc bán ra ngay lúc này là không có khả năng cho đến quý 3 nay, cho nên việc thay đổi ngày bán ra có thể diển ra bất cứ lúc nào.

nguồn: 3G

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

6 comments

  1. Em nay co ve ngon hon X8..W8

  2. tiêu đề không đúng thì phải!

  3. đang phân vân giữa em này với em xperia go hok bít nên mua em nào đây.

  4. ngon hơn là đúng rồi, cấu hình cao hơn, chụp hình 5mp , có đầy đủ công nghệ âm thanh tích hợp

  5. mua em go đi bạn!

Leave a Reply