Xperia Mint (Lt30i) chắc chắn có vi xử lý lõi đôi 1,5Ghz, GPU gấp đôi Xperia S

Đây không phải là thông tin gì mới nhưng chúng tôi muốn tái khẳng định lại một cách “chắc như  đinh đóng cột” rằng Xperia Mint (Lt30i), mẫu máy đang được các fan “sốt sắng” mong chờ sẽ có vi xử lý lõi đôi thế hệ thứ 4 Snapdragon MSM8960 1,5ghz, màn hình HD Reality với phím điều hướng ngay trên màn hình, GPU Adreno 225 (lý thuyệt là mạnh gấp đôi so với Adreno 220 trên Xperia S) và khi bán ra Sony sẽ cài sẵn hệ điều hành Android 4.0.4.

Nói đi nói lại thì Xperia Mint thực sự không làm chúng ta quá ngạc nhiên về cấu hình vì nó khá tương đồng với Xperia GX và cũng chẳng mạnh hơn Xperia S hay Xperia ion là mấy. Nhưng những tin đồn trước đây cho biết Xperia Mint sẽ có thiết kế siêu mỏng như  Xperia Arc nhưng vỏ lại được làm bằng hợp kim  độc đáo.

Dù gì đi chẳng nữa thì hàng loạt siêu phẩm S, ion, Acro S hiện nay đã phần nào làm thỏa lòng người hâm mộ nên nếu ai đó có ý định chờ đợi Xperia Mint để mua thì chúng tôi nghĩ là nên bỏ đi. Bởi lẽ lịch trình ra mắt của mẫu máy này còn chưa thấy đâu, trong khi Sony “là chúa” chậm chạp nên khoảng cách giữa lúc giới thiệu đến lúc bán còn quá xa, rồi thì chờ giá máy từ lúc “nóng” đến lúc “nguội” là cả một khoảng thời dan nữa. Nói chung là gian nan lắm!

Hình ảnh: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

9 comments

 1. Ở trên đt thì cái GPU khá là vô nghĩa so với thời điểm hiện tại, GPU như con Arc S thôi chơi game đã quá đủ rồi :-/. Chip S4 mới mẻ gì nữa khi mà người ta đã cho ra sp chạy S4 tràn lan rồi, công nhận 1 điều rành kế hoạch về thời gian tung ra sản phẩm của SONY có vấn đề, nếu ko muốn nói là sai lầm. Siêu phẩm đến muộn, đến QUÁ MUỘN….

 2. Bán Xperia S hoặc đổi GL Nenux white or Nokia N808!!! Bạn nào có hứng thú pm Inbox..

 3. Đúng vậy SONY là chúa chậm chạp

 4. michaelmanhhung

  vừa nghe nói note 2 chạy 4.1 rồi, bây giờ con 4.0 chậm thế này nga ta chạy hết

 5. ông mod nói chí phở !!! với cái lí do chậm va giá nên mất hết người mua chứ hâm mộ thì nhiều !!!

 6. Oi đã chậm mà còn mắc nữa, ip5 mà ra thì thoi tiêu !. chỉ có fan sony như mình mới háo hức. chứ nguoi dùng bt thì họ ko phải đợi chờ làm gì với cấu hình cũng ko hơn mấy cái máy khác.

 7. Nguyễn Trọng Nhân

  hơi chán với Sony…cứ tung ào ào mà chả thấy mặt mũi đâu….phát nãn…!!!

Leave a Reply