Xperia ion bắt đầu bán ra tại Canada, giá 11,5tr đồng

Sớm hơn dự  kiến vài ngày, hôm nay Xperia ion đã bắt đầu được bán ra tại Canada thông qua nhà mạng Rogers lớn nhất tại đây. Đúng như thông tin trước đó, giá bán của Xperia ion nếu đi kèm hợp đồng 3 năm sẽ chỉ có mức giá $50, nếu ký 2 năm thì giá sẽ là $450 hoặc $500 cho hợp đồng 1 năm. Nếu bạn muốn mua đứt luôn máy thì cần phải bỏ ra $550 tương đương với 11,5tr đồng.

Phiên bản bán ra tại Canada có hỗ trợ 4G lTE, máy vẫn đang dùng bản Android 2.3.7 và sẽ sớm được nâng cấp lên 4.0.4 trong thời gian ngắn nữa. Xperia ion được trang bị vi xử lý lói đôi 1,5Ghz, Ram 1GB, màn hình 4,6 inch HD Reality và camera “nhiều chấm” 12.1mpx hỗ trợ quay phim Full HD, điểm cải tiến nối bật của ion so với Xperia S đó chính là có hỗ trợ thêm thẻ nhớ và pin cũng có dung lượng cao hơn ở mức 1900mAh.

Theo: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

4 comments

  1. Vậy thì giá ở Viet Nam chắc không đến 15-16tr đâu

  2. Chắc hok? Lúc mới ra hk hay Đài bán XS có 11tr hơn, VN hét tới 14tr đó =)). Với SONY VN, ko có gì là khó tượng tượng… =]]

  3. Mạc Phúc Nguyên

    thấy chưa, vẫn là GB thui. Bao giờ bản World có ICS thì mới mong bản nội địa dc up, nản.

  4. ION canada là loại ION LTE nên xài GB, còn ION sắp tới ở VN là ION HSPA tức mà code chính xác là LT28H sẽ cài sẵn ICS luôn đó bạn.

Leave a Reply