Xperia GX thách thức màn hình HTC One X

Xperia GX (LT29i) có thể nói là “chiến binh” thiện chiến nhất của Sony tính đến thời điểm hiện tại. Ở bên kia chiến tuyến One X của HTC là đối thủ đầy “cơ bắp” sẵn sàng tiếp chiêu với bất kỳ “kẻ” nào dám thách thức.

Không phải cứ  khỏe sẽ là kẻ chiến thằng mà phần thằng phải thuộc về kẻ khôn ngoan và có những lợi hài hòa nhất về mọi phương diện. Về sức mạnh Xperia GX không thể nào đem lõi đôi đi đấu với lõi từ của One X được, nhưng GX lại có những lợi thế “chết người” như  kiểu dáng thời trang hơn, màn hình vừa rộng vừa sắc nét hơn, đó là còn chưa kể đến bộ camera 13Mpx Exmor R và công nghệ âm thanh phụ trợ  Clear Audio độc quyền của Sony.

Do Xperia GX chưa được bán ra nên rất khó có thể nói người dùng ưa thích mẫu máy nào hơn, thành công của Xperia GX hiện nay chị còn phụ thuộc vào 1 yếu tố duy nhất đó là giá bán. Trong lúc chờ đợi hãy cũng để 2 “chiến tướng” này dương oai, diễu võ với nhau bằng màn hình, để thử  xem hơn thua sẽ thế nào.

Xperia GX có màn hình Reality HD “ít tiếng” nhưng vô cùng thực chất và đáng giá. Còn One X cũng không phải dạng vừa khi HTC trang bị màn hình True IPS HD cũng có chất lượng cao không hề kém. Nếu là một kẻ “phàm trần” thì khó có thể nào nhận ra màn hình nào đẹp hơn, cơ hội chia đều cho cả 2 khi GX lợi thế về màu sắc còn One X cũng chỉ kém hơn chút xíu nhưng bù lại về góc nhìn thì lại tốt hơn so với GX.

* Đây là phiên bản HTC One XC dành riêng cho Trung Quốc.

xperia gx

xperia gx

xperia gx

xperia gx

xperia gx

xperia gx

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

13 comments

 1. Sao lại là Sony Ericsson nhỉ?

 2. trunghieu171191

  Góc nhìn kém quá
  Chẳng hiểu sao cái hồi Sony liên kết với samsung làm S-LCD thì không tung ra loạt Xperia dung Super LCD 2 đi
  Dùng LCD cũ làm gì, lại còn ý định mua Amoled nữa chứ =.=

 3. trunghieu171191
  Góc nhìn kém quá
  Chẳng hiểu sao cái hồi Sony liên kết với samsung làm S-LCD thì không tung ra loạt Xperia dung Super LCD 2 đi
  Dùng LCD cũ làm gì, lại còn ý định mua Amoled nữa chứ =.=
  Chắc Sony nhà ta không muốn xài đồ liên quan dến hãng khác mà phải cây nhà lá vườn mới chịu ( cũng có thể Sony cho rằng S-LCD vẫn thực sự chưa tốt ) tinh thần dân tộc ấy mà . Mà hình như cái HTC kia đâu phải One X đâu nhỉ nhìn không giống

 4. Bác thientai sai rồi
  Liên Minh S-LCD là của Sony Vs Samsung chỉ sản xuất màn hình cho HDTV cao cấp của cả 2 hãng mà thôi.Hiện tại không còn liên minh này nữa.
  Còn SLCD (Super LCD) là công nghệ riêng của Sony.Cho hình ảnh sắc nét trung thực độ tương phản cao(cái này cũng gần giống như Reality) .
  Các điện thoại HTC dung cái SLCD từ những con đầu tiên như Desire lô giữa và được người dung đánh giá cao .về sau công nghẹ này cải tiến nên nhìn có vẻ đẹp hơn.nhưng Sony không công bố nó là SLCD thế hệ 2

 5. michaelmanhhung

  mình vẫn thích xperia hơn vì chúng nghe nhạc đã hơn

 6. Chac chu? thot nham . Day khong phai laf one X nhe’

 7. vnnet
  Bác thientai sai rồi
  oh thế à chắc mình nhầm.Tui nghĩ chắc Sony chỉ để cho Xperia của mình xài những cái phải gọi là độc quyền không ai có ( SLCD có HTC nó xài rồi nên Sony không thèm xài chăng ) nên Sony mới mua Amoled lại rồi chế ra loại màn hình mới vượt trội hơn. Hi vọng sau này Sony nhà ta sẽ có Reality whitemoled , ko biết có ko nhỉ 😀

 8. đắt lòi ra ! ngồi mơ !!!

Leave a Reply