Xperia GX, SX hoãn bán ra, giá dự kiến sẽ siêu khủng ~19tr

Theo thông tin Sony Việt thu thập được tại một số trang blog của Nhật cho thấy, có vẻ như Docomo (nhà phân phối) sẽ hoãn ngày bán ra (trước đó dự kiến là ngày 29/7) Xperia GX tới ngày 9 tháng và Xperia SX sẽ bán ra 1 ngày sau đó. Cả 2 sẽ đều có mức giá siêu khủng, đảm bảo thuộc hàng đắt nhất hiện nay.

Theo đó, người dùng tại Nhật có thể đặt hàng trước Xperia GX từ ngày mùng 2 và Xperia SX vào ngày mùng 3. Giá bán dự kiến lần lượt dành cho 2 mẫu là 72.240 Yên ~ 19tr đồng và 58.800 Yen ~15,5tr đồng. Quả thực đây là mức giá vượt xa sức tưởng tượng của chúng ta, khi nhiều mẫu smartphone 4 nhân khác hiện đang được bán với mức giá thấp hơn cả 15tr đồng trong khi 2 mẫu Xperia mới của Sony chỉ có vi xử lý 2 nhân.

Tuy nhiên, người dùng tại Nhật có thể lựa chọn cách khác đó là ký hợp đồng 2 năm với Docomo cao nhất là 3.465 Yen ~ hơn 900 ngàn đồng mỗi tháng để chỉ phải trả 10.920 ~2,9tr đồng để “rước” Xperia GX về nhà. Với Xperia SX thì nhẹ nhàng hơn khi mỗi tháng bạn chỉ phải trả 2.940 ~ 780 ngàn đồng và chỉ cần 11.760 Yen tiền mặt ~1,15tr đồng đưa cho Docomo là SX có thể thao bạn đến “hết đời”.

Nếu thông tin trên là chính xác thì có lẽ những người đang chờ đợi phiên bản quốc tế của Xperia GX, SX nên tạm gác giấc mơ này lại. Không rõ nếu 2 mẫu máy này về VN thì giá bán chính hãng sẽ là bao nhiêu…Thực sự  chúng tôi cũng không dám nghĩ nữa. Mọi chuyện sẽ sáng tỏ trong ít ngày tới.

Nguồn: call-t.co.jp

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

27 comments

  1. michaelmanhhung

    anh là anh rất kết sony ở khoản này, lúc đầu phải làm giá rồi thúi giá luôn

  2. Giá này ở bên Nga thì còn chấp nhận được, ở Việt Nam thì có mà ế.

  3. Troi dat oi…!chi voi cau hinh the ma sony da het 19T,vay neu sang nam khi xperia noi tu ra doi chang biet gia se duoc het nhu the nao nhi….neu voi thong so ky thuat va cau hinh tren minh chi chap khi may duoc chay he dieu hanh wp8 con adroi thi co le chang bao gio minh nghi sen no…sony ma khong xem lai chinh sach ban dien thoai

  4. Giá gì mà khủng quá.

  5. xperia gx co gi dac biet ma gia ca lai max,minh rat thich hang cua cua sony nhung gia qua dat do nen sang nay minh vua ghe phongcachnhat.vn tau 2 chiec docomo sony acro HD va docomo fujitsu-f10d co le neu sony ma khong thay doi chinh sach minh nghi chang the nao ban duoc hang

  6. nộp đơn phá sản đê !!!

Leave a Reply