Xperia GX qua “ải” của Bộ Kiểm Duyệt Liên Bang Mỹ.

Bên cạnh cô gái Nga mạnh mẽ & quyến rũ Xperia Acro S, có lẽ lúc này Xperia GX là chiếc smartphone từ Sony được quan tâm nhiều nhất.

Thanh chocolate sữa 4.6 inch đi kèm bánh kem Android ICS 4.0 đang được mong đợi của Sony đã xuất hiện tại trụ sở của FCC (Federal Communications Commission – Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ).

Bản đánh giá của FCC đã hé lộ thêm vài chi tiết thú vị về chiếc smartphone “đầu đàn” tiếp theo của Sony. Xperia GX  sẽ có mã là LT29i, thay vì LT30i như trước đây. Máy có khả năng kết nối 3G tốc độ cao chuẩn HSPA (High Speed Packet Access), một tính năng hiện tại rất ít smartphone có được. Mặc dù vậy chưa có thêm nhiều chi tiết được tiết lộ về phần cứng và các tính năng khác của máy.

Nhiều thông tin từ các trang công nghệ quốc tế  khẳng định rằng Xperia GX bản quốc tế sẽ có tên gọi là Xperia Mint, và sẽ  được sử dụng bới điệp viên 007 – James Bond trong siêu phẩm sắp công chiếu toàn cầu – Skyfall.

Chắc chắn sẽ có thêm nhiều chi tiết được tiết lộ trong thời gian tới, và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật sớm nhất có thể.

Source: Engadget

The following two tabs change content below.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

6 comments

  1. michaelmanhhung

    mơ ước lắm rồi

  2. Em này lâu ra quá,còn em Mint nữa chứ

  3. Tin đồn…. 0_o

  4. Sốt cả ruột quá. Không biết lúc nào mới được sở hữu

  5. cac ban cho mình hỏi
    xperia acro S và xperia ion nên mua cái nào.

Leave a Reply