Vài tính năng hữu ích mới của diễn đàn Sony Việt

Kể từ  đợt cập nhật phiên bản 2.1 của diễn đàn Sony Việt từ  hồi tháng 3 đến nay, hiện tại diễn đàn đã cơ bản ổn định về mặt kỹ thuật. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn liên tục bổ sung thêm nhiều tính năng mới nhằm giúp các thành viên có thể sinh hoạt cũng thư  tham gia thảo luận một cách dễ dàng nhất. Đợt nâng cấp nhỏ này chúng ta sẽ có thêm vài tính năng mới như  sau.

Quick View

Đây sẽ là vùng các bạn có thể nhìn thấy nhanh nhất các bài viết mới của diễn đàn, các tab bên cạnh cũng sẽ giúp các bạn truy xuất được chủ để nào vừa được người khác trả lời và chủ đề nào đang được các thanh viên thảo luận sôi nổi.

Mục mua bán nhanh cũng sẽ được đưa lên đầu phía góc phải, giúp những người mua và bán “gặp gỡ” nhau nhanh hơn. Cùng với đó những người có sản phẩm đang bán mỗi khi up bài thì nội dung mục mua bán của mình cũng sẽ được đưa ngay lên đầu trong danh sách này (Tất nhiên một ngày chỉ được up 3 lần thôi nhé).

 Bài viết cùng chuyên mục

Mỗi khi đọc nội dung một bài viết, các bạn có thể nhìn thấy ngay một danh sách bài viết ngẫu nhiên cũng chuyên mục mình đang đọc. Điều này biết đầu đây sẽ gợi nhớ cho các bạn những bài viết hay hoặc các vấn đề mình đang cần tìm.

QR code, chia sẻ dễ dàng

Những người dùng Android hay smartphone hiện nay chắc cũng không còn lạ gì với QR Code nữa. Với ứng dụng Barcode scanner tải từ Playstore nó sẽ cho phép bạn dùng camera của máy để quét qua QR code và truy xuất trực tiếp đến file mình cần download mà không phải gõ link rắc rối.

Chức năng mới này sẽ hoạt động khi bạn muốn chia sẻ file nhỏ gọn nào đó (có thể là ứng dụng, ảnh <1MB). Hãy đính kèm chúng lên diễn đàn khi post bài, những người nhận chỉ cần quét qua là nhận ngay được file của bạn (phải login diễn đàn).

P/S: Ngoài ra còn một số thay đổi nhỏ về giao diện, màu sắc avatar sống động hơn. Hãy vào diễn đàn và ấn tổ hợp phím Ctrl + F5 để thưởng thức nhé.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

3 comments

  1. Sonyviet ngày càng hoàn thiện. Ủng hộ nhiệt tình luôn.

  2. Hay ta, Thêm nhiều option ngon.

  3. càng ngày càng hoàn thiện nhé các bác

Leave a Reply