Trung Quốc: Xperia Acro S có giá hơn 13tr đồng?

Trong khi nhiều thông tin trước đó thời điểm này đã rất gần ngày Sony Mobile bán ra Xperia Acro S tại một số thị trường điển hình là Đài Loan và Trung Quốc. Với cấu hình tương đương Xperia S nhưng lại được gia cố bởi nhiều tính năng siêu hạng như chống bụi và chống nước mới thì không rõ giá bán của Acro S sẽ là bao nhiêu?

xperia acro s

Hiện tại trên một số diễn đàn công nghệ TQ đang có rất nhiều tin đồn về giá bán siêu phẩm mới này, nhiều ý kiến đều cho rằng giá mà Sony đưa ra sẽ không hề rẻ, nó vào khoảng trên 4000 NDT tương đương hơn 13tr đồng. So với giá bán Xperia S trên thị trường quốc tế hiện nay thì mức chênh lệch là vào khoảng 3tr đồng.

Nếu mức giá này là thật thì liệu các bạn có dễ chấp nhận?

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

8 comments

 1. trunghieu171191

  hơi chát ạ :((

 2. xin loi van yeu ga

  oh voi cai gi nay thi k the cuoi e ve roi…hixhix…

 3. đẩy giá thằng ION xuống tí nữa đi, hehe…

 4. Giá chính hãng 14,5t, hàng xách tay 11,5t là đẹp. Không nên cao hơn S3

 5. Mình thấy chất lượng hàng xách tay nhiều khi cũng được mà cũng đã từng mua hàng xách tay và thấy cũng được… theo 1 bài viết trên sony việt thì khoảng 4-6 tháng sau khi bán chính thức mới có hàng dựng…liệu điều đó có đúng không nhỉ 🙁 !

 6. Thank bạn 3hung , bạn nói Sony thường ko có hàng dựng nghe có vẻ yên tâm nhưng nếu là hàng mới bán ra như em acro S này thì chắc chưa có máy cũ để xào nấu đâu nhỉ ?

 7. thank bạn 3hung nhé :"> !

 8. chưa biết giá nào chuẩn khi về VN ? ACE nào có , xin sms 0903178177 cho xin cái giá chuẩn 1 bộ combo fullbox nguyên seal .

Leave a Reply