Trên tay Xperia Go và Xperia Neo L tại VN

Theo kế hoạch thì phải đến đầu tháng 8 này Sony Mobile mới chính thức bán ra Xperia GoXperia Neo L tại thị trường Việt Nam. Giá bán vẫn chưa được tiết lộ cụ thể nhưng chắc chắn đã có một lượng hàng hiện đang nằm trong kho tại VN. Giá bán trên thị trường láng giềng như TQ hay Đài Loan khi quy đổi chỉ vào khoảng 5,5tr đồng.

Hệ thống của hàng Mai Nguyên đã đăng tải những hình ảnh trên tay cả 2 mẫu máy này, tuy nhiên vẫn chưa có hình ảnh mở hộp để chúng ta nhìn thấy những phụ kiện đi kèm 2 mẫu máy này là gì.

Xperia Go là mẫu Xperia chống nước mới nhất của Sony, máy có màn hình 3,5 inch trang bị vi xử lý lõi đôi 1Ghz ST-Ericsson U8500 giống như Xperia P, U và Sola, Ram 512MB, pin đi kèm 1500mAh đảm bảo thời lượng của máy sẽ được nâng cao hơn nhiều so với các đàn anh.

Xperia Neo L thì lại là một mẫu máy mang tính “bình mới rượu cũ” khi cấu hình y hệt dòng Xperia 2011 cũng với vi xử lý lõi đơn 1ghz, Ram 512MB, màn hình 4 inch reality độ phân giải 854*480px và camera chỉ có 5Mpx cảm biến thường.

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

6 comments

  1. Giờ mới để ý cái vị trí loa của con Go đặt vô duyên hết sức…

  2. Wow, cải tiến hơn con Sony Xperia Active của mình luôn.

  3. dù sao thì xperia neo L rất xấu hix sao lại có bản quốc tế nhề bán cho khựa thui hix

  4. trunghieu171191

    Neo L mặt trước nhìn còn được chứ mặt sau nhìn thất vọng quá TT.TT

  5. Nhìn e Go dễ xương quá :"> , Xperia Neo L thì nhìn đằng sau xâu dễ sợ, xấu hơn Neo V nữa ! Nói giá khoảng tầm 5tr nhưng sao thấy trên một vài site bán hàng xách tay giá tới gần 7tr lận !! ?.?

  6. Khoái Go hơn

Leave a Reply