TOPLAND ra mắt bộ pin dự phòng chạy “pin con thỏ” dành cho Xperia

Một nhà sản xuất các phụ kiện cho di động danh tiếng tại Nhật Bản là TOPLAND vừa tung ra tại nước này bộ phụ kiện pin mở rộng dành cho Xperia và iPhone dùng 4 viên pin “con thỏ” AA, cung cấp một nguồn pin lên đến 1700mAh đủ khả năng tiếp sức thêm cho Xperia 1 ngày sử dụng.

Nhiều người có thể tự hỏi tại sao lại dùng pin “AA”, câu trả lời là hãy đặt tình huống bạn buộc phải đi công tác hoặc du lịch về vùng sâu vùng xa nơi không có điện, trong khi nhu cầu sử dụng đt của bạn vẫn có thì việc mua 1 tá các viên pin “con thỏ” có giá rất rẻ để dự phòng sẽ tiện lợi vô cùng. Nhật Bản là nước hay gặp thiên tai nên phụ kiện này khá là phù hợp với nhu cầu thực tế của người dân nước này.

Đi kèm bộ phụ kiện này là 1 cáp usb, 1 bộ chuyển đổi cổng nguồn và 4 viên pin AA không có khả năng sạc lại, đồng nghĩa với việc nếu muốn tiết kiệm chi phí lâu dài bạn buộc phải mua loại pin có khả năng sạc khả, giác không hề rẻ. Giá bán của phụ kiện này là 980 Yen tương đương gần 260 ngàn đồng, một mức giá khá khá rẻ so với đồ “Made in Japan” thường thấy. Dưới đây là hình ảnh bộ phụ kiện này.

pin xperia

pin xperia

pin xperia

pin xperia

pin xperia

pin xperia

pin xperia

pin xperia

pin xperia

pin xperia

pin xperia

pin xperia

pin xperia

pin xperia

Nguồn ảnh: ePrice

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

12 comments

  1. tai sao 980yen lai = 2tr6

  2. hay ghi thieu con so 0 , 9k8 moi dung a

  3. Xin lỗi 2 bạn mình nhầm, 980Yen * 263 đồng ~ 260 ngàn VND.

  4. chắc 260k thôi, bộ sạc này cũng có tốn kém gì đâu, 2tr6 thì ai mua được 🙁

  5. thế thì ngon quá, nhập về bán cũng được đó chứ, nhưng mua pin sạc eneloop thì cũng đắt lòi

  6. Bác nào tiên phong nhập về cho AE nhờ cái nào…..

  7. không khả thi lắm, 4 cục pin chỉ có thề phóng khoảng 80% (vì khi đó năng lượng giữa pin dt và nó đã bằng nhau, vì càng phóng thì điện thế 4 cục pin càng giảm tuy giảm ko nhiều và điện thế pin dt tăng lên, khi bằng nhau sẽ ko sạc được tiếp, không giống như sạc bằng dồ sạc điện áp nguồn sạc luôn ko đổi), sau đó khi vào pin dt chỉ còn lại khoảng 80% lượng pin phóng ra => chỉ khoảng 80×80= 64% lượng dien của 4 cục pin được xài cho các chức năng dt…=> rất là hao phí…nếu 4 cục pin được xài trực tiếp cho dt ko thông qua pin dt thì rất tuyệt, sẽ không có hao phí…

Leave a Reply