Tin vui cho fan PlayStation: Sony có thể sẽ giảm giá PS3.

Thời gian gần đây có rất nhiều thông tin rò rỉ về mẫu PS3 mới toanh của Sony, gần đây nhất là bức hình một mẫu máy với hình dáng khá kỳ lạ, được cho là phiên bản mới của PS3.

Thông tin này càng được củng cố khi hàng loạt các nhãn hiệu và bằng sáng chế liên quan tới mẫu máy trên lần lượt xuất hiện. Rất có thể tại Hội nghị các nhà phát triển game (Game Developers Conference) vào tháng sau, Sony sẽ chính thức công bố mẫu máy mới này với 3 kích cỡ ổ cứng khác nhau (16GB, 250GB và 500GB) cùng với dây HDMI đi kèm.

Nhưng tin vui nhất cho các fan của PlayStation, những người có lẽ đã mong chờ từ rất lâu để rước chiếc PS3 mơ ước về “dinh”,  là Sony đồng thời sẽ thông báo hạ giá bán PS3 phiên bản cũ khi tung ra phiên bản mới. Một khả năng khác có thể xảy ra là giá bán của mẫu 250GB mới sẽ ở mức 249$, ngang với mẫu 160GB hiện tại. Một trong hai kịch bản trên là điều chắc chắn sẽ diễn ra, chúng ta hãy cùng hồi hộp chờ đợi xem Sony sẽ chọn kịch bản nào.

Tựa game đối kháng Playstation All-star Battle Royale sắp được phát hành

Một đợt giảm giá trước khi bước vào mùa mua sắm hàng năm là một ý kiến không tồi. Nhất là khi hàng loạt tựa game “bom tấn” dành riêng cho PS3 đang rục rịch chuẩn bị ra mắt ( PlayStation All-Stars Battle Royale, God of War: Ascension, Beyond: Two Souls, The Last Of Us) và Sony khẳng định rằng PS3 còn một hành trình dài để chinh phục trước khi nhường bước cho đàn em PS 4.

Source: Psxextreme

The following two tabs change content below.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. sao ko ra PS4 luôn
    xbox 720 đã rục rịch rồi

  2. nếu giảm giá đĩa game thì còn ngon, chứ máy thì có lâu rùi 🙁

Leave a Reply