Thử độ “lỳ” màn hình của Xperia Play bằng dao

Có vẻ như  một số “fan cuồng” trò chơi chém dưa (Fruit Ninja) đang dần chuyển sang một trào lưu mới đó là “chém Xperia”. Gần đây chúng tôi đã đăng tải một viết tương tự  với tiêu đề “Hành hạ” màn hình Xperia S cũng sử  dụng “hung khí” là dao. Tất nhiên là kết quả luôn nghiêng phần thắng về các mẫu Xperia thì chúng ta mới có chuyện để nói.

Lần này để thử  độ “lỳ” của màn hình Xperia Play, người thử  nghiệm đã sử  dụng một con dao khá sắc, thay vì cứa lên màn hình như  cách thông thường thì họ mạnh tay hơn bằng cách “chém” trực tiếp lưỡi dao lên màn hình Xperia Play, mực đích là thử  khả năng cường lực của màn hình hơn là thử khả năng chống xước. Theo quan sát của chúng tôi Xperia Play tỏ ra rất “kiên cường” khi không có dấu hiệu gì cho thấy màn hình bị  hư hại hoặc xuất hiện các vết xước lớn.

Các bạn cũng đừng vội nghĩ rằng “chém” nhẹ thế kia thì ăn thua gì bởi cần phải xét đến đây là một chiếc smartphone vỏ làm bằng nhựa chứ không phải thép, cái chúng ta cần kiểm nghiệm là màn hình chú không phải thân máy. Do đó, nếu “chém” mạnh như bổ củi thì e rằng màn hình chưa hỏng nhưng máy đã nát tươm 😀 .

Sony Mobile khá là kín tiếng trong việc công bố công nghệ màn hình chống xước của họ đang sử dụng trên hầu hết các dòng máy Xperia hiện nay. Với các thử nghiệm mới này người dùng chúng ta có thể yên tâm phần nào về độ bền màn hình của Xperia, mặc dù chúng ta vẫn rất cẩnt hận hay dán các tấm dán chống xước cho màn hình ngay từ lúc mới mua.

Series những màn tra tấn kinh dị  cùng Xperia

Nướng Xperia Play trong lò vi sóng

Trượt tuyết, câu cá cùng Xperia Active

Check Also

Oppo sẽ là hãng điện thoại đầu tiên áp dụng công nghệ cảm biến mới của Sony

Oppo đang là một trong các khách hàng lớn của Sony (ảnh: DGtle)  Theo nhiều …

Sony muốn biến aibo thành quản gia của bạn, giám sát tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, trông trẻ,…

Sony vừa cập nhật phần mềm cho chó aibo, khiến nó thông minh hơn và …

One comment

  1. không biết màn hình của con xs đc làm theo công nghệ gì bà con nhỉ

Leave a Reply