Thêm nhiều thông tin mới về Xperia Mint, 2 phiên bản khác nhau

Như nhiều tin đồn trước đây mẫu Xperia Mint LT30 hi vọng sẽ được bán ra vào nửa cuối năm nay. Hôm nay chúng tôi có thêm rất nhiều thông tin mới về mẫu Xperia bí ẩn này muốn chia sẻ cùng các bạn, đây là một nguồn tin rất đáng tin cậy nên mọi thứ dường như là rất chính xác.

Xperia GX

Theo đó, đến thời điểm hiện tại đã xác định được chắc chắn Xperia Mint sẽ có 2 phiên bản, một bản dành cho nhà mạng AT&T của Mỹ mang tên mã LT30at được trang bị kết nối 4G LTE, mặt sau làm bằng kim loại giống như mô tả lần trước. Tuy nhiên một phiên bản khác là LT30p với kết nối HSPDA+ lại được thiết kế vởi nắp lưng làm bằng nhựa trơn giống nhue Xperia X10 trước đây.

Cũng sẽ có một phiên bản là LT39a nhưng chúng tôi lại không rõ vỏ được làm bằng kim loại hay vỏ nhựa. Đây là phiên bản dành cho khu vực Bắc Mỹ Rogers, Bell, MTS Mobility và  Telcel. Các phiên bản khác được biết đến là LT30i, LT30k and LT30m dường như Sony Mobile đã hủy bỏ và sẽ không tung ra thị trường như dự kiến.

Nếu các bạn vẫn đang muốn biết thêm về bản quốc tế của Xperia GX thì có lẽ chúng tôi phải nói lời chia buồn khi dường như chính Xperia Mint sẽ là truyền nhân của mẫu máy dành riêng cho Nhật Bản này. Bởi lẽ cả 2 máy đều có cấu hình tương tự nhau, thậm chí là cách thiết kế máy cũng rất giống nhau. Tuy nhiên, Xperia Mint được cho là có thân hình nhỏ hơn nhưng lại nặng hơn so với Xperia GX.

Xperia Mint sẽ được Sony Mobile tập trung vào quảng bá khi được bán ra vào cuối năm nay bằng việc đưa những hình ảnh của máy vào trong siêu phẩm điện ảnh Skyfall (James Bond) sắp tới của nhanh Sony Pictures. Xperia GX vẫn sẽ được tung ra nhưng có lẽ sẽ bị hạn chế ở một số khu vực trên thế giới. Thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin thêm về Xperia Mint.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

8 comments

  1. michaelmanhhung

    tưởng mint 4 nhân chứ, hóa ra mint là gx quốc tế. năm nay sony ko ra 4 nhân sao

  2. iphone 5 mà 4 nhân thì GX chỉ còn là cái đinh

  3. Chờ em Xperia Z ra lò thì mua

  4. 4 nhân để làm gì nhỉ, pin mới quan trọng hơn chứ nhỉ?

  5. Còn này mà ra ,sẽ gom lúa tuyển 1 em,chắc lựa em bằng kim loại xài cho nó ngầu ……….

  6. Sony sao không sản xuất đại trà ra toàn thế giới, nhằm giành thị phần, sao phải hạn chế thị trường??

  7. những gì sony đã và đang xây dựng trên smartphone của mình thì chip 2 nhân S4 là đủ,k cần đến 4,thay vào đó là hãy chú trọng vào tính năng của máy

Leave a Reply