Sony Xperia Tipo phiên bản 3G cho AT& T xuất hiện tại FCC

Có thể nói Sony Xperia Tipo là một trong những mẫu điện thoại tầm trung có mức giá bán hợp lý nhất trong những mẫu điện thoại thuộc dòng Xpria cùng phân khúc và hôm qua nó đã xuất hiện tại FCC với các thông số cho thấy đây là mẫu dành riêng cho nhà mạng AT& T, cùng với thông tin này cũng chứng minh rằng mẫu Xperia Tipo sẽ sớm được giới thiệu tại Bắc Mỹ.

Mẫu Xperia Tipo xuất hiện tại FCC với cái tên mã ST21a, thông thường những mẫu có kí hiệu chử “a” ở cuối các số hiệu của mẫu điện thoại Sony thường là những chiếc dành riêng cho nước Mỹ. Hơn thế nữa qua thông tin về mẫu Xperia Tipo đặt biệt này cũng có những thông số riêng như có băng tầng 1900/850 MHz, hổ trợ kết nối mạng WCDMA, vì vậy rất tương thích với mạng 3G của  AT& T.

Các thông tin khác bao gồm máy chạy hệ điều hành ICS 4.0, màn hình HVGA chống xước có kích thước 3,2 inch, kết nối không dây WiFi, định vị toàn cầu GPS, thiết bị được trang bị ống kính khá khiêm tốn chỉ có 3.2 MP phía sau, bộ vi xử lý 800 MHz, RAM 512, bộ nhớ trong 2,9 GB, hổ trợ thẻ nhớ microSD và một viên pin 1500mAh. Ngoài ra Xperia Tipo còn có phiên bản dual-SIM với cái tên được gọi là Xperia Tipo Dual nhưng không có tại FCC.

nguồn: unwiredview

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. Tipo tầm thấp pin 1500mAh, Xperia P nửa nạc nữa mỡ tầm trung pin 1305mAh.. :)).

  2. Nản nhỉ! Chả biết dùng pin 1500 thì đắt thêm bao nhiêu mà không làm…

Leave a Reply